ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 กรกฎาคม 2558 เวลา 00:50

"จู๊ด ลอว์"โคตรหล่อมหาเสน่ห์ เปิดตัวแฟนใหม่ทำกิ๊กเก่าช็อก

  • 1,558 view
  • share

สุดยอดขุนแผนแดนผู้ดี จู๊ด ลอว์ พระเอกชื่อดังชาวอังกฤษ โดนแฉเต็มๆ หลังอดีตกิ๊กชาวฝรั่งเศส ออกมาเผยสุดเจ็บปวดที่เห็นข่าว ลอว์ เปิดตัว ฟิลลิปป้า โคน ในฐานะแฟนสาวคนใหม่ที่งานเทศกาลหนังสือในเมืองเฮย์ เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทั้งๆ ที่ตอนนั้นยังแอบคบกับเธออยู่เลย

     พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง''Sherlock Holmes''ตกเป็นข่าวเม้าท์ว่าแอบปลูกต้นรักแบบลับๆ กับ ราเชล บูร์ลิเย่ร์ นักข่าวสาวชาวฝรั่งเศส ทั้งๆ ที่ตอนนั้นเขาเพิ่งจะมีลูกคนที่ 5 กับ แคทเธอรีน ฮาร์ดิ้ง  อดีตแฟนสาวเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

     สำหรับเรื่องนี้ เหยี่ยวข่าวสาวเลือดเฟร้นช์ วัย 43 ปี เผยความลับสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ลอว์ ในช่วงหลายๆ เดือนที่ผ่านมากับ ''เดอะ ซัน'' สื่อดังเมืองผู้ดีว่า ''ฉันพาเขาไปสถานที่เงียบๆ ซึ่งเป็นที่ที่เขาสามารถผ่อนคลาย และสงบ เรามีสัมพันธ์ทางกายที่น่าเหลือเชื่อมากๆ จู๊ด พูดคุยกับฉันด้วยภาษาฝรั่งเศส และบอกฉันถึงหลายๆ สิ่งที่แสนงดงาม''

    ขณะเดียวกันสื่อดังยังอ้างว่าทั้งสองคนได้พบกันครั้งแรกในช่วงการจราจรติดขัดใกล้ๆ กับบ้านของพวกเขาในย่านหรูแถวเบลไซส์ พาร์ค ที่กรุงลอนดอน เมื่อปี 2013 โดยพวกเขาใช้วิธีการลดกระจกรถพูดคุยกัน และ ลอว์ ได้ขอเบอร์โทรศัพท์เธอด้วย โดยหลังจากนั้นมีการอ้างว่าฝ่ายชายได้ส่งข้อความจีบเธอมาตลอด ก่อนที่สุดท้ายพวกเขาจะได้พบกัน

    อย่างไรก็ตามด้วยตารางการทำงานที่วุ่นวายของทั้งสองคนทำให้พวกเขาต้องอยู่ห่างกัน โดย นักแสดงดังวัย 42 ปี ต้องเดินทางไปรอบโลกเพื่อแสดงหนัง ขณะที่ ราเชล ก็ต้องเดินทางไปฝรั่งเศสเพื่อทำงานของเธอ ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงพยายามนัดพบกันให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

    มีรายงานว่าสถานที่นัดพบที่ลับสุดยอดของทั้งสองคนเป็นบ้านหรูของฝ่ายหญิง โดยพวกเขาจะพบกันตอนที่ลูกสาววัย 21 ปี และลูกชาย วัย 13 ปีของเธอไม่อยู่ แต่บางครั้งก็อาจจะนัดพบที่โรงแรมใกล้ๆ แน่นอนว่าความรักของพวกเขาดูเหมือนจะไปได้สวย

    กระนั้นก็เกิดเรื่องสุดช็อก เมื่อ ราเชล ได้เห็นภาพที่ ลอว์ สวีตหวานกับสาวผมบลอนด์สุดสวย ทั้งๆ ที่พวกเขายังคงติดต่อกันตลอด โดย ราเชล เผยว่าได้โทรศัพท์นัดเจอ ลอว์ หลังจากที่เห็นภาพสุดเจ็บจี๊ด  จากนั้นเขาก็ส่งข้อความขอโทษสำหรับแนวทางที่เธอได้รับทราบความจริง

     ทั้งนี้ ลอว์ เป็นคนที่มีชื่อเสียงในเรื่องไลฟ์สไตล์ที่แสนหวือหวานับตั้งแต่ที่แยกทางกับ ซาดี้ ฟรอสท์ ซึ่งมีลูกกับเขา 3  คนชื่อ ราฟเฟอร์ตี้, ไอริส และ รูดี้  เมื่อปี 2003 จากนั้นก็คบหากับ เซียนน่า มิลเลอร์ ดาราคนสวยด้วย แต่สุดท้ายก็เลิกกันไปเพราะโดนจับได้คาหนังคาเขาว่าแอบไปโซ้ยพี่เลี้ยงลูกตัวเอง

    ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะ ลอว์ ยังมีลูกสาวอีกคนชื่อ โซเฟีย ที่เกิดกับ ซาแมนธ่า เบิร์ก นางแบบสาวชาวอเมริกัน ในปี 2008 จากหลังคบกันเพียงช่วงระยะเวลาสั้นๆ ล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งจะได้เป็นพ่อคนรอบที่ 5 เมื่อเดือนต.ค.ที่ผ่านมา หลัง ฮาร์ดิ้ง เบ่งลูกให้กับเขา

    เครดิตภาพ KDN/EROTEME.CO.UK, Rex Shutterstock, flipboard.com

ทำสาวๆ เจ็บจี๊ดตลอด

  • 1,558 view
  • share