ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 มิถุนายน 2558 เวลา 00:59

"แอมเบอร์ เฮิร์ด"ตบะแตก สวนข่าวลือเตียงหัก"เดปป์"

  • 1,351 view
  • share

นิ่งมานานชักทนไม่ไหว แอมเบอร์ เฮิร์ด นางเอกสาวดาวรุ่ง ต้องออกโรงเปิดปากยืนยันความรักของเธอกับ จอห์นนี่ เดปป์ สามีพระเอกมาดติสต์ ยังคงหวานฉ่ำชื่นมื่น สวนทางกับข่าวลือต่างๆ ที่อ้างว่าขาเตียงของทั้งสองคนกำลังสั่นคลอนอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา

    ก่อนหน้านี้มีข่าวลือเกี่ยวกับชีวิตแต่งงานของนักแสดงหนุ่มสุดเท่จากภาพยนตร์เรื่อง ''Pirates of the Caribbean'' เริ่มมีปัญหาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้พวกเขารู้สึกว่าการใช้ชีวิตร่วมกันมันช่างยากซะเหลือเกิน จนมีการป้องปากแฉว่าทั้งสองคนเตรียมที่จะเซ็นเอกสารหย่ากันในเร็วๆ นี้

    ช่วงที่ผ่านมา เดปป์ กับเฮิร์ด ไม่เคยออกมาปฏิเสธข่าวลือเหล่านี้เลย แต่การใช้มุก ''นิ่งสงบสยบเคลื่อนไหว'' มันใช้ไม่ได้เลยในวงการบันเทิง เพราะยิ่งอยู่เฉยๆ กลายเป็นเหมือนยอมรับไปในตัว ด้วยเหตุนี้ทำให้ นักแสดงสาวจากภาพยนตร์เรื่อง ''Zombieland'' ต้องลุกขึ้นมาปฏิเสธข่าวลือทั้งหมด

    เฮิร์ด แสดงความเห็นเกี่ยวกับชีวิตแต่งงานว่า ''เราก็เหมือนคู่ทั่วๆ ไป อืมม เรื่องความสัมพันธ์น่ะค่ะ ฉันคิดว่าเราทำทุกอย่างได้ดีมากๆ เขาก็มีชีวิตของเขา และฉันก็เช่นกัน เราต้องพบกับความท้าทายในเรื่องการหาเวลาที่จะได้อยู่ด้วยกัน แต่เราแฮปปี้มากๆ ขอยืนยัน''

     ทั้งนี้ชีวิตแต่งงานของเฮิร์ด กับเดปป์ ต้องเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบากมาตลอด เนื่องจากทั้งสองคนต้องแยกกันเดินทางไปทำงานคนละสถานที่ รวมทั้งการเป็นนักแสดงทำให้พวกเขาได้ใช้เวลาอยู่บ้านด้วยกันเพียงไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นก่อนที่จะต้องขึ้นเครื่องเพื่อไปสถานที่ถ่ายทำของแต่ละคน

    ขณะเดียวกับปัญหาต่างๆ ยังเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อคู่รักบรรลือโลกต้องทำงานกันคนละซีกโลก นอกจากนี้เฮิร์ดยังต้องเจอสถานการณ์ที่มักจะขัดแย้งกับสื่อบ่อยๆ ในขณะที่พระเอกหนุ่มใหญ่ วัย 52 ปี เจอปัญหาใหญ่เกี่ยวกับเรื่องติดสุรา ทำให้ทั้งสองคนเกิดความกดดันอย่างหนัก

    เครดิตภาพ marieclaire.co.uk, extratv.com

ตัวติดกันขนาดนี้ไม่มีเลิกง่ายๆ

  • 1,351 view
  • share