ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 มิถุนายน 2558 เวลา 01:08

"เจ๊มารายห์"ไม่รีบแต่งจ้า ศึกษาแฟนเศรษฐีให้ชัวร์ กลัวเจ็บช้ำซ้ำรอยเก่า

  • 1,578 view
  • share

เจ็บแล้วจำไม่ทำผิดซ้ำอีก...ใครที่ป้องปากแฉว่า มารายห์ แครี่ย์ ป็อปสตาร์ซูเปอร์ดีว่า กระสันแต่งงานกับ เจมส์ แพ็คเกอร์ แฟนหนุ่มมหาเศรษฐีระดับพันล้าน คงมั่วเต็มๆ เพราะงานนี้ ''เจ๊มารายห์'' ไม่ด่วนได้ใจเร็วขนาดนั้น แถมความสัมพันธ์ครั้งนี้เธอพยายามรอบคอบที่สุด เพราะไม่อยากเจ็บช้ำเหมือนรักครั้งเก่าๆ

    ''เจ๊มารายห์'' เพิ่งแยกทางกับ นิค แคนน่อน อดีตสามีรุ่นน้องไปเมื่อปีก่อน ซึ่งนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอก็ครองความเป็นโสดมาโดยตลอด แม้จะมีข่าวลือเรื่องคบหาดูใจกับหนุ่มอื่นอยู่บ้าง แต่มันก็ไม่เคยเป็นความจริงแม้แต่นิดเดียว อย่างไรก็ตาม รายงานล่าสุดระบุว่าเธอกำลังหวานแหววแต๋วจ๋ากับแพ็คเกอร์ โดยทั้งคู่ไปล่องเรือยอชต์กันอย่างมีความสุขเมื่อเร็วๆ นี้

    ด้วยความโรแมนติกแบบสุดติ่งกระดิ่งแมว ทำให้มีหลายคนเริ่มคิดเอาเองว่า นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต ''Hero'' อยากที่จะลงหลักปักฐานกับแพ็คเกอร์ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งบอกได้เลยว่าเธอไม่ได้คิดแบบนั้นเลย เนื่องจากแครี่ย์มองว่าถึงแฟนใหม่จะเป็นคนโรแมนติก แต่ยังต้องดูพฤติกรรมไปอีกซักระยะเพื่อให้มั่นใจว่าไม่ใช่แค่สร้างภาพให้เธอหลงเท่านั้น

    แหล่งข่าวเผยกับ ''E! News'' สื่อวงการบันเทิงยอดฮิตว่า ''พวกเขาไม่เคยพูดคุยกันเรื่องแต่งงานเลย นั่นเป็นข่าวที่ไร้สาระสิ้นดี เธอมีความสุขที่ได้อยู่ร่วมกับเขา แต่เธอพยายามที่จะทำอะไรอย่างรอบคอบ การเดินทางครั้งนี้เป็นโอกาสสำหรับเธอที่จะได้รู้จักเขามากยิ่งขึ้น เธอยังไม่ได้มั่นใจในตัวเขาเต็มร้อยหรอก''

    มีรายงานว่านักธุรกิจวัย 47 ปีแอบหลงใหลและปลื้ม ''เจ๊มารายห์'' ซึ่งมีลูกฝาแฝดชื่อ โมร็อกกัน และ มอนโร วัย 4 ขวบกับแคนน่อนมานานแล้ว โดยแหล่งข่าววงในอีกคน แสดงความเห็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งสองคนว่า ''การแต่งงานยังไม่เกิดขึ้นในอนาคต แต่พวกเขาสนิทกันมากๆ นับตั้งแต่ที่ได้พบกันทั้งคู่ไม่ได้รีบร้อนและตอนนี้ก็อยู่แค่ขั้นตอนการทำความรู้จักกันและกันเท่านั้น''

    ส่วนแหล่งข่าวอีกคน กล่าวเสริมว่า ''พวกเขามีความเป็นมิตรให้กันและกัน รวมทั้งเป็นคนง่ายๆ และพูดคุยกันถูกคอเจมส์ชอบมารายห์มากและเขาตามใจเธอ และลูกๆ ของเธอทุกๆ นาทีที่เขาสามารถทำได้ เขารู้สึกว่าเธอสมควรที่จะได้รับสิ่งดีๆ แบบนี้''

    ''เจมส์ได้พูดคุยกับครอบครัวและเพื่อนๆ ของเขาตอนที่กลับไปออสเตรเลียเกี่ยวกับมารายห์ แต่นี่มันเป็นแค่ช่วงเริ่มต้นความสัมพันธ์ของพวกเขา และทั้งคู่ก็ตื่นเต้นกับอนาคตที่รออยู่ข้างหน้าของพวกเขา เพื่อนๆ กับครอบครัวของมารายห์ อยากให้เธอมีความสุขและรู้สึกถึงความพิเศษอีกครั้ง'' แหล่งข่าวเม้าท์มันปาก

    เครดิตภาพ : Xposure/AKM-GSI , Jon Kopaloff/FilmMagic

ศึกษาดูใจยังไม่รีบแต่ง

เจ๊ยังสู้ค่ะ

  • 1,578 view
  • share