ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 มิถุนายน 2558 เวลา 00:49

เลิกลุ้น!"จัสติน บีเบอร์"โนรีเทิร์น"เซเลน่า โกเมซ" ประกาศชัดผ่านมิวสิกวิดีโอ"Where Are U Now"

  • 10,267 view
  • share

แฟนๆ ที่หวังให้ จัสติน บีเบอร์ หวนกลับไปคบกับ เซเลน่า โกเมซ อีกครั้งเลิกลุ้นได้เลย เมื่อล่าสุดป็อปสตาร์หนุ่มสุดเกรียนได้ส่งข้อความแฝงเอาไว้ในมิวสิกวิดีโอ Where Are U Now ของเขาไปถึงกลุ่มสาวก ''เจเลน่า'' ว่าไม่มีทางที่จะกลับไปคืนดีกับนักร้องสาววัยรุ่นอีกแล้ว

    มีภาพกราฟิตี้เจ๋งๆ มากมายอยู่ในมิวสิกวิดีโอ Where Are U Now แต่ข้อความที่สะดุดตาคงหนีไม่พ้น Jelena 5ever (เจเลน่า ตลอดกาล) ที่มีกากบาทขีดฆ่าทับ ซึ่งน่าจะเป็นการส่งข้อความของนักร้องหนุ่มวัย 21 ปีว่าความสัมพันธ์ของเขากับหวานใจคนเก่าเป็นเพียงแค่อดีตไปแล้ว

    ข้อความนั้นปรากฏขึ้นในนาทีที่ 3.42 ซึ่งโผล่ออกมาเพียง 2 วินาที อย่างไรก็ตาม การที่มีกากบาทตัวใหญ่ทับ พร้อมข้อความว่า I want you to know (ฉันอยากให้เธอรู้) อยู่ข้างบนนั้น น่าจะเป็นการส่งข้อความไปถึงกลุ่ม Jelena 5ever หรืออาจจะสื่อถึงเพลงที่ เซเลน่า ฟีเจอริ่งกับ เซดด์ วัย 25 ปี ก็เป็นได้

    แฟนๆ บ้าน ''เจเลน่า'' ในทวิตเตอร์ได้แสดงปฏิกิริยาอย่างรวดเร็วกับเรื่องนี้ โดยมีคนหนึ่งเขียนว่า ''มีแค่ฉันคนเดียวหรือเปล่าที่เห็น'' ''เจเลน่า'' ในมิวสิควีดีโอนั้น?''WhereAreUNowMusicVideoMONDAY'' ขณะที่อีกคนหนึ่งเขียนว่า ''ในมิวสิกวิดีโอ where are ? now มันมีข้อความ I want you to know และ jelena is 5ever อยู่ในนั้น มันมีกากบาทขีดทับด้วย''

    สำหรับ จัสติน กับ เซเลน่า ได้ยุติความสัมพันธ์ของพวกเขามาสักพักแล้ว และนี่ก็น่าจะเป็นการยืนยันว่าทั้งคู่จะไม่กลับไปคบกันอีก โดยต่างคนก็ก้าวต่อไปในชีวิตของตัวเอง และอาจถึงเวลาแล้วที่กลุ่มสาวก ''เจเลน่า'' จะยอมรับความจริงนั้นเช่นกัน       

    เครดิตภาพ : Youtube, Getty Images, www.usmagazine.com   

ข้อความยืนยันว่าไม่มีทางหวนกลับไปคบเซเลน่าอีกแล้ว

นักร้องสาวดูเหมือนมีรักใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว

  • 10,267 view
  • share