ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 มิถุนายน 2558 เวลา 00:24

"บริตนี่ย์"ยังสนิท"ชาร์ลี" แม้หมดรักแต่ยังเป็นเพื่อน

ไม่ได้เป็นแฟนก็เป็นเพื่อนได้...บริตนี่ย์ สเปียร์ส ป็อปสตาร์สาวสุดอึ๋ม ยังคงรู้สึกดีกับ ชาร์ลี เอเบอร์ซอล โปรดิวเซอร์-นักแต่งเพลง โดยเธอยังคงให้ความสำคัญกับเขาในฐานะเพื่อนที่ดีต่อกัน แม้ว่าจะไม่สามารถสานรักเป็นคู่ชีวิตกันได้ก็ตาม

    นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต ''Toxic'' และชาร์ลีตัดสินใจแยกทางกันเมื่อเร็วๆ นี้ โดยเหตุผลหลักมาจากเรื่องที่ ''สาวบริต'' ต้องการที่จะแต่งงานเร็วๆ แต่ฝ่ายชายยังไม่พร้อม นั่นทำให้เธอรู้สึกว่าเป้าหมายสำคัญไม่เป็นไปอย่างที่ต้องการ สุดท้ายต้องเลือกที่จะยุติความสัมพันธ์

    อย่างไรก็ตาม ด้วยความผูกพันที่มีมานานทำให้พวกเขาไม่สามารถตัดขาดกันได้ และนั่นจึงเห็นเหตุผลที่ทำให้ทั้งคู่เลือกที่จะหลงเหลือความเป็นเพื่อนให้กันและกัน โดยแหล่งข่าวกับ ''พีเพิ่ล'' นิตยสารดังเมืองมะกันว่า ''พวกเขายังคงเป็นเพื่อนกัน ทุกๆ คนคิดว่าเขาอาจจะขอเธอแต่งงาน แต่เรื่องนั้นมันค่อยๆ จางหายไป จากนั้นก็แยกทางกัน''

    ก่อนหน้านี้มีการอ้างว่าเหตุผลสำคัญที่ ''สาวบริต'' กับชาร์ลีหมดความโรแมนติก เพราะโปรดิวเซอร์คนดังไม่อยากแต่งงาน ''บริตนี่ย์พยายามกดดันชาร์ลีตลอดช่วงหลายๆ เดือนที่ผ่านมาเกี่ยวกับเรื่องการแต่งงาน ประเด็นหลักก็คือเธออยากมีลูกอีกคน และอยากแต่งงานอีกครั้งมากๆ ชาร์ลีเปิดใจตามตรงว่ายังไม่พร้อมที่จะแต่งงาน'' แหล่งข่าววงในกล่าว

    นอกจากนี้แหล่งข่าววงในอีกคนเผยว่ามีหลายๆ อย่างในชีวิตที่ทำให้ทั้งสองคนอยู่ด้วยกันไม่ได้ ''บริตนี่ย์มีปัญหาเยอะแยะมากมาย และมันมากเกินไปสำหรับหนุ่มวัยรุ่นที่ยังโสดที่ต้องแบกรับเอาไว้ จริงๆ แล้วบริตนี่ย์ยังอยู่ภายใต้การปกป้อง เธอไม่สามารถจัดการเรื่องธุรกิจด้วยตัวเองได้ ชาร์ลีไม่อยากมีภาพเป็นเหมือนพ่อในชีวิตของเธอ''

    เครดิตภาพ : Omar Vega/Invision/AP, Jesse Grant/WireImage

บริตนี่ย์กลับมาโสดแบบเซ็งๆ