ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 มิถุนายน 2558 เวลา 00:59

ภาพแฉ!"มาร์ติน"ควง"ไคลี่ มิน็อค" ลือกระฉ่อนเลิก"เจลอว์"

  • 1,139 view
  • share

ดูเหมือนคู่จิ้นแห่งวงการหนังกับดนตรีคงไม่เกิดขึ้นแล้วมั้ง? คริส มาร์ติน ร็อกเกอร์หนุ่มแห่งวง Coldplay วงบริตป็อปชื่อดังแห่งอังกฤษ มีภาพขณะกำลังเดินควงกับ ไคลี่ มิน็อค ป็อปสตาร์สาวชาวออสเตรเลีย ประมาณ 01.30 น. ในสวนสาธารณะกรุงลอนดอน...สงสัยความหวานกับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นางเอกดาวรุ่งคงจบแล้วมั้ง?

    ก่อนหน้านี้สื่อสยามดารา รายงานมาตลอดว่ามาร์ตินกำลังปลูกต้นรักกับลอว์เรนซ์ อย่างจริงจังมากๆ โดยทั้งสองคนแสดงให้สาธารณชนได้เห็นว่าพวกเขาเต็มไปด้วยความโรแมนติก แม้จะยังไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการก็ตาม แต่หลายๆ คนก็รู้อยู่เต็มอกว่าทั้งคู่รักกันมากๆ

    อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนความโรแมนติกของมาร์ตินกับ ''เจลอว์'' อาจจะมีปัญหาแล้ว หลังจากมีภาพที่ร็อกเกอร์เลือดผู้ดีควงแขนสวีตกับไคลี่ในช่วงเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังจากที่เธอเสร็จคอนเสิร์ตที่ ไฮด์ พาร์ค โดยในช่วงเวลานั้นมีหลายคนคิดว่านักร้องสาวชาวออสซี่เป็นลอว์เรนซ์ด้วยซ้ำ

    ขณะที่โฆษกส่วนตัวของราชินีเพลงป็อปแดนจิงโจ้ ได้เผยกับ ''อัส'' นิตยสารดังเมืองมะกันว่าทั้งสองคนไม่ได้เป็นอะไรมากไปกว่าคำว่าเพื่อน (จริงๆ ให้ดิ้นตาย) ''พวกเขาเป็นเพื่อนกันมานานหลายปีแล้ว และคริสก็มาพบไคลี่ที่งานแสดงของเธอเท่านั้น มันก็แค่นั้นแหละ! แน่นอนว่าพวกเขาไม่ได้เดตกันหรอก''

    ทั้งนี้ ไคลี่เคยมีข่าวคบหาดูใจกับ อันเดรส บาเบนโคโซ่ นายแบบชาวสแปนิช โดยทั้งสองคนแยกทางกันในปี 2013 หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานถึง 5 ปีเลยทีเดียว โดยก่อนหน้าความสัมพันธ์นี้เธอก็มีความรักกับหนุ่มๆ ชื่อดังมากมาย รวมทั้ง โอลิวิเย่ร์ มาร์ติเนซ, เจมส์ กู๊ดนิ่ง, ไมเคิ่ล ฮัทเชนซ์ และ เจสัน โดโนแวน

    เครดิตภาพ : INFphoto.com, David M. Benett/WireImage.com, Hot Gossip

ภาพอีกมุมที่เห็นชัดว่าอะไรเป็นอะไร

หรือว่ารักมาร์ตินกับเจลอว์จะจบไปแล้ว?

  • 1,139 view
  • share