ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 มิถุนายน 2558 เวลา 13:58

"เลิฟ ฮิววิตต์"ยิ้มแก้มปริได้ทายาทคนที่2เพศชาย

  • 1,968 view
  • share

ชีวิตของผู้หญิงเติมเต็มด้วยการเป็นแม่ ! เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์ นางเอกสาวตาคม ได้ยิ้มกริ่มแล้วหลังจากที่เธอเบ่งทายาทคนที่สองออกมาลืมตาดูโลกเรียบร้อย เมื่อวันพุธที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยเป็นเพศชาย ขณะเดียวกันสุขภาพทั้งคุณแม่คุณลูกก็แข็งแรงมากๆ

ตัวแทนของ ดาราสาวจากภาพยนตร์ดัง "I Still Know What You Did Last Summer" ซึ่งแต่งงานกับ ไบรอัน ฮัลลิเซย์ นักแสดงสุดหล่อ วัย 36 ปี ได้ประกาศข่าวดีว่าทั้งสองได้ลูกชายคนแรกชื่อ แอตติคัส เจมส์ โดยก่อนหน้านี้พวกเขามีลูกสาวมาแล้วคนหนึ่งชื่อ ออทัมน์ เจมส์ วัย 18 เดือน

    เลิฟ ฮิววิตต์ กับ ฮัลลิเซย์ แต่งงานกันเมื่อ 18 เดือนก่อนซึ่งเพียงแค่ 5 วันเท่านั้นก่อนที่เธอจะให้กำเนิดหนูออทัมน์ ลูกสาวคนแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2013 ขณะเดียวกันการมีลูกอีกคนแน่นอนว่าจะทำให้ตารางงานและเรื่องส่วนตัวแน่นเอี๊ยด กระนั้นนักแสดงสาววัย 36 กะรัตยืนยันว่าเธอมีความสุขมากๆ ที่มีลูก แถมยืนยันไม่เคยสนใจให้คนอื่นหรือพี่เลี้ยงช่วยมาดูแลเจ้าตัวน้อยด้วย

    "เราไม่มีพยาบาลคอยดูแลตอนกลางคืน เราไม่ได้จ้างพี่เลี้ยงเด็ก เราไม่เคยที่จะทำอะไรแบบนั้นเลย มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากๆ ที่จะได้ทำทุกอย่างเกี่ยวกับลูกด้วยตัวของเราเอง" เลิฟ ฮิววิตต์ เคยแสดงความเห็นผ่าน "พีเพิ่ล" นิตยสารดังเมืองมะกัน

    ก่อนหน้านี้ เลิฟ ฮิววิตต์ เคยออกเปิดใจเกี่ยวกับการเป็นแม่ครั้งแรกตอนที่ให้กำเนิดลูกสาวแสนน่ารักน่าชัง ว่า"มันเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เธอยิ้ม เธอเดิน แบบว่าเดินเป๋ไปเป๋มาเหมือนกับนกเพนกวินตัวน้อยๆ เธอเก่งเหมือนกับฉันเลยค่ะ"

 

เครดิตภาพ : Casey Rodgers/Invision, Josiah Kamau/BuzzFoto/FilmMagic

  • 1,968 view
  • share