ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 มิถุนายน 2558 เวลา 00:33

"เจ๊มารายห์"ไวกว่าแสง ลือสนั่นเตรียมแต่งแฟนใหม่ หลังหย่า"แคนน่อน"เสร็จ

เร็วไปไหนครับ.... มารายห์ แครี่ย์ ป็อปสตาร์คนดัง ดูเหมือนไม่อย่าเสียเวลาแม้เสี้ยววินาทีในการใช้ชีวิตคู่ เพราะเธอตกเป็นข่าวเม้าท์กระจายว่าอยากจะสานสัมพันธ์กับ เจมส์ แพ็คเกอร์ แฟนหนุ่มมหาเศรษฐีระดับพันล้าน แบบจริงจังถึงขั้นแต่งงานกันเลยทีเดียว ทั้งๆ ที่เพิ่งจะรู้จักกันแค่สัปดาห์เดียว!!

     ''เจ๊มารายห์'' เพิ่งแยกทางกับ นิค แคนน่อน อดีตสามีรุ่นน้องไปเมื่อปีก่อน ซึ่งนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอก็ครองความเป็นโสดมาโดยตลอด แม้จะมีข่าวลือเรื่องคบหาดูใจกับหนุ่มอื่นอยู่บ้าง แต่มันก็ไม่เคยเป็นความจริงแม้แต่นิดเดียว อย่างไรก็ตาม รายงานล่าสุดระบุว่าเธอกำลังหวานแหวนแต๋วจ๋ากับแพ็คเกอร์ โดยทั้งคู่ไปล่องเรือยอชต์กันอย่างมีความสุขเมื่อเร็วๆ นี้

    ความหวานของทั้งสองคนยังไม่หมดแค่นั้น เพราะมีการเปิดเผยว่าตอนนี้นักร้องสาวดีว่า วัย 46 ปี มองการณ์ไกลโดยได้พูดคุยกับแพ็คเกอร์ เกี่ยวกับเรื่องการแต่งงานกันแล้ว ส่วนเหตุผลเพราะทั้งสองคนมั่นใจว่าพวกเขาคือคู่ที่ใช่ (อีกแล้ว) และไม่อยากเสียเวลาไปเปล่าๆ

    ช่วงที่ล่องเรือยอชต์พักผ่อนด้วยกันตลอดปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา แพ็คเกอร์ ร้องเพลงของมารายห์ ให้กับทุกๆ คนได้ฟัง รวมทั้งอีกหลายๆ คนที่อยู่ในเรือลำเล็กก็ได้ยินเช่นกัน ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามหาเศรษฐีหนุ่มหลงใหลได้ปลื้ม ''เจ๊มารายห์'' มากๆ

    นอกจากนี้มีรายงานว่า แพ็คเกอร์ สุดชื่นชอบมารายห์ และดนตรีของเธอมานานแล้ว โดยเขาเคยเดินทางไปชมหนึ่งในคอนเสิร์ตของเธอตลอดช่วง 6 สัปดาห์ และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แพ็คเกอร์ ก็แสดงความสนใจเธอมาเรื่อยๆ โดยหลังจากที่ได้คบกันแล้วทั้งคู่ตั้งเป้าจะแต่งงานกันทันทีหลังจากที่มารายห์ หย่าขาดกับแคนน่อน อย่างเป็นทางการ

    แหล่งข่าวป้องปากแฉกับ ''ทีเอ็มซี'' เว็บไซต์สังคมบันเทิงยอดฮิตเกี่ยวกับแผนการแต่งงานระหว่าง มหาเศรษฐีวัย 47 ปี กับป็อปสตาร์เจ้าของเพลงฮิต ''Hero'' ซึ่งมีลูกฝาแฝดชื่อ โมร็อกกัน กับ มอนโร วัย 4 ขวบกับแคนน่อน ว่า ''เขาบอกกับเธอว่าเขาอยากแต่งงานกับเธอให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้''
    
    

เครดิตภาพ XPOSURE,  herbrasize.com

เนื้อ นม ไข่ แบบนี้ใครจะทนไหว