ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 มิถุนายน 2558 เวลา 08:12

"อัฟเฟล็ค-การ์เนอร์"ส่ออวสานรถบรรทุกขนของชุดใหญ่ออกจากบ้าน

หลังจากตลอดเวลาที่ผ่านมามีกระแสข่าวที่ไม่สู้ดีนักเกี่ยวกับชีวิตรักของ เบน อัฟเฟล็ค ดาราคนดังกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นักแสดงหญิงคนงาม ล่าสุดมันก็มีสัญญาณที่น่าสนใจ เมื่อมีรถขนย้ายของไปจอดอยู่หน้าบ้านของทั้งคู่!

    ช่วงที่ผ่านมากระแสรักแตกแยกทางของ อัฟเฟล็ค กับ การ์เนอร์ มีออกมาเป็นระลอก หลังจากที่ทั้งสองคนทะเลาะกันอย่างหนัก จนถึงขนาดที่ฝ่ายชายถอดแหวนแต่งงานทิ้งไปไหนก็ไม่รู้ตอนที่ออกมาเดินซื้อของ แถมยังลือกันว่าแยกกันอยู่มาได้ราว 1 เดือนเข้าไปแล้ว


    ถึงแม้จะมีภาพที่ทั้ง 2 คนออกมาเดินซื้อของด้วยกันอย่างมีความสุข โดยที่มีลูกๆ ติดสอยห้อยตามมาด้วยออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ ในพักหลัง จนดูเหมือนว่าความรักยังแน่นแฟ้นดีอยู่ แต่แหล่งข่าวระบุว่าที่จริงแล้วมันเป็นเพียงการแกล้งทำเท่านั้น เพราะความจริงแล้วมันแทบจะขึ้นอยู่กับเวลาเท่านั้นที่ทั้งคู่จะหย่ากันเมื่อไหร่


    กระทั่งล่าสุด มันก็มีแววว่าวันนั้นกำลังจะมาถึงแล้ว เพราะมีรถขนของจากบริษัท Wetzel & Sons ไปจอดอยู่หน้าบ้านของของคู่ที่อยู่ในย่านแปซิฟิก พาลิซาเดส ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยที่พนักงานชาย 2 คนยกเฟอร์นิเจอร์และกล่องต่างๆ ขึ้นไปในรถบรรทุกอย่างขยันขันแข็ง


    ทั้งนี้ ไม่มีใครเห็นทั้งเงาของ อัฟเฟล็ค และ การ์เนอร์ ในระหว่างการย้ายของ ดังนั้นจึงไม่เป็นที่แน่ชัดว่าทั้งคู่เตรียมแยกกันอยู่แบบถาวรจริงหรือไม่ แต่แน่นอนว่ามันย่อมทำให้หลายฝ่ายเอะใจ เพราะเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ข่าวการแยกทางของทั้งคู่กำลังแพร่สะพัดพอดี ซึ่งถือเป็นเรื่องน่าเสียดายไม่น้อย เพราะมันกำลังจะครบรอบ 10 ปีที่ทั้งคู่แต่งงานกันแล้ว


                            เครดิตภาพ : AKM-GSI