ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 มิถุนายน 2558 เวลา 01:08

"อนิสตัน"ดวงกุดเรื่องรัก แยกกันอยู่กับ"เทอโรซ์"

  • 1,181 view
  • share

ใครหลายคนเคยยินดีปรีดาที่ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราสาวคนดังจะได้พบกับชีวิตรักที่มีความสุขซะที หลังจากที่เธอกับ จัสติน เทอโรซ์ หวานใจสุดหล่อมีความหวานชื่นให้กันจนใกล้จะแต่งงานกันแล้ว แต่ล่าสุดกลับมีข่าวไม่ดี เพราะทั้ง 2 คนไม่ได้อยู่ด้วยกันมาหลายเดือน และทำท่าว่าอาจจะเลิกกัน!

    หลังจากโดนกามเทพแผลงศรรักใส่ อนิสตัน กับ เทอโรซ์ ก็ควงแขนไปไหนมาไหนกันเป็นเวลานาน แล้วก็หมั้นหมายกันไปในช่วงเดือนสิงหาคม 2012 ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมามันก็มีข่าวว่าทั้ง 2 คนเตรียมจะลั่นระฆังวิวาห์กันมาโดยตลอด แต่จนแล้วจนรอดทั้งคู่ก็ยังไม่แต่งกันซะที

    แม้จะมีข่าวไม่สู้ดีเกิดขึ้นอยู่บ่อยๆ แต่ทั้ง 2 คนก็จัดการปัญหาต่างๆ จนผ่านพ้นมันมาได้หลายต่อหลายครั้ง ถึงกระนั้น ตอนนี้ทั้งคู่ก็อาจจะไม่มีความสามัคคีที่จะช่วยเหลือกันและกันอีกแล้ว เพราะมีรายงานแฉว่า อนิสตัน กับ เทอโรซ์ ไม่เคยถูกจับภาพขณะอยู่ด้วยกันอีกเลย นับตั้งแต่วันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นตอนที่ไปร่วมงานเลี้ยงวันเกิดของ โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ดาราชื่อก้อง

    ครั้งล่าสุดที่อนิสตันถูกปาปาราซซี่แชะภาพเอามาเป็นข่าวได้ คือเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยเป็นตอนที่เธอไปกินข้าวเย็นกับ โทบี้ แม็คไกวร์ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ซึ่งไร้เงาของเทอโรซ์โดยสิ้นเชิง ในทางกลับกัน ครั้งสุดท้ายที่มีคนเห็นเทอโรซ์อย่างน้อยแบบเดี่ยวๆ คือเมื่อวันที่ 30 เมษายน ที่เขาอยู่ ณ สนามบินนานาชาติของนครลอสแอนเจลีส

    นับได้ว่ารายงานในครั้งนี้มันสอดคล้องกับกระแสข่าวก่อนหน้านี้ ที่บอกว่าชีวิตคู่ของทั้ง 2 คนกำลังเข้าขั้นวิกฤติ เพราะปัญหาหลายอย่างทำให้เกิดการทะเลาะกัน อาทิ เรื่องที่ฝ่ายหญิงบังคับให้มีการเซ็นสัญญาเกี่ยวกับทรัพย์สมบัติก่อนแต่ง เป็นต้น

    หากทั้ง 2 คนต้องแยกทางกันจริง มันก็นับเป็นอีก 1 ข่าวร้ายเรื่องความรักของอนิสตันเพราะก่อนหน้านี้เธออุตส่าห์เคยมีความรักที่สดใสกับ แบรด พิตต์ นักแสดงซูเปอร์สตาร์แห่งวงการฮอลลีวู้ด แต่สุดท้ายมันก็ไม่ได้จบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง

เทอโรซ์-อนิสตัน ไม่ได้หวานกันแบบนี้แล้ว

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,181 view
  • share