ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 มิถุนายน 2558 เวลา 00:51

"บริตนี่ย์"วาดฝันสวยหรู อยากมีลูกกับแฟนหนุ่ม

  • 1,026 view
  • share

หนึ่งในความสุขของหลายต่อหลายคนคือการมีลูกกับคนที่เรารัก เพราะเด็กคนนั้นจะเป็นทั้งทายาทสืบสายเลือด และเป็นคนที่คอยทำให้ความรักมีความหวานชื่นต่อไป บริตนี่ย์ สเปียร์ส นักร้องสาวคนดังเองก็กำลังรู้สึกอย่างนั้น เพราะเธออยากมีลูกกับ ชาร์ลี เอเบอร์ซอล แฟนหนุ่มของเธอสุดๆ!

    ย้อนความหลังกันสักหน่อยว่า บริตนี่ย์ พบรักกับ เอเบอร์ซอล เมื่อปีก่อน โดยความรักของทั้งสองคนพัฒนาไปอย่างรวดเร็วยิ่งกว่าต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป จนถึงขนาดที่ฝ่ายสาวบอกเองว่าพร้อมจะแต่งงานกับคนรักรายนี้ทุกเมื่อ

    ฝั่งเอเบอร์ซอลซึ่งมีอาชีพเป็นโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลง ก็ปากหวานไม่แพ้กัน เพราะเขาเล่นยกยอบริตนี่ย์อย่างสุดลิ่มทิ่มประตู ถึงขนาดยกให้เธอเป็นผู้หญิงที่สุดแสนจะอัศจรรย์ในชีวิตของเขาเลย เรียกได้ว่าถ้าทั้งคู่จะแต่งงานกันเมื่อไหร่มันก็ไม่น่าแปลกใจเลย

    กระทั่งล่าสุด แหล่งข่าวก็เปิดเผยว่าตอนนี้นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต ''Toxic'' ก็ฝันถึงการมีครอบครัวกับ เอเบอร์ซอล แล้ว เพราะเธอเชื่อว่านี่คือชายที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมราวกับฟ้าส่งมาให้ และอยากให้ลูกเป็นผู้หญิงด้วย

    แหล่งข่าวเปิดปากกับ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม สื่อบันเทิงชื่อดังว่า ''บริตนี่ย์เริ่มพูดเกี่ยวกับการสร้างครอบครัวที่สวยงามกับชาร์ลี และอยากมีลูกสาวมากๆ มันชัดเจนมาโดยตลอดว่าบริตนี่ย์อยากมีลูกสาวสุดๆ เลยล่ะ''

    อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างก็ไม่ง่ายนัก เพราะว่า เจมี่ สเปียร์ส คุณพ่อของบริตนี่ย์ ที่ได้รับสิทธิ์ให้เป็นผู้คุ้มครองเธอตามกฎหมายด้วยนั้น ต้องการให้เธอออกงานอยู่เรื่อยๆ เพื่อไม่ให้เธอก่อปัญหามากกว่า ซึ่งนั่นหมายความว่าเธอจะไม่มีเวลาสร้างครอบครัวกับ เอเบอร์ซอล มากเท่าที่ควร โดยวงในเจ้าเดิมแฉว่า ''คุณพ่อของเธอรู้ดีว่าทางที่ดีที่สุดที่จะทำให้เธออยู่ห่างจากปัญหาคือการให้เธอมีงานรัดตัว มันมีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแสดงที่ลาสเวกัส หรือไปออกทัวร์ บริตนี่ย์จะไม่ได้อยู่เฉยๆ แน่ มันไม่ใช่เรื่องที่ดีสำหรับเธอ''

    เครดิตภาพ : AP, https://twitter.com/britneyspears, Getty

หวานกันสุดๆ

  • 1,026 view
  • share