ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 มิถุนายน 2558 เวลา 00:15

"เธียรอน"ไม่แยแส"เพนน์" ไร้ตอบสนองทุกๆ ทาง ปฏิเสธเป็นคู่นอนชั่วคราว

เริ่มมีการแฉมากขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับสาเหตุการแยกทางกันระหว่าง ฌอน เพนน์ พระเอกมากความสามารถ กับ ชาร์ลิซ เธียรอน นักแสดงสาวใจบุญ โดยมีการระบุว่า ฝ่ายหญิงไม่แยแสนักแสดงหนุ่มใหญ่โดยไม่รับโทรศัพท์ของเขาเลย เนื่องจากเธอต้องการยุติความสัมพันธ์ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

    ก่อนหน้านี้หลายคนคงเห็นว่า ดาราหนุ่มดีกรีออสการ์กับเธียรอนเป็นคู่รักที่หวานแหววแต๋วจ๋ากันสุดๆ แต่อยู่ดีๆ ก็เกิดฟ้าผ่ากลางฮอลลีวู้ดเ มื่อทั้งสองคนมีข่าวว่ารักแตกแยกทางกันซะแล้ว โดยงานนี้หลายๆ ฝ่ายต่างก็ยังงงไม่หายว่า พวกเขาเลิกกันตอนไหน ตั้งแต่เมื่อไหร่?

    ล่าสุดมีการเผยว่า ดูเหมือนการแยกทางกันครั้งนี้ดาราสาวชาวแอฟริกาใต้วัย 39 ปีจะเป็นคนเริ่ม เพราะเธอตัดสินใจที่ไม่รับโทรศัพท์ของเพนน์เลยในช่วงระหว่างที่อยู่ร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ในประเทศฝรั่งเศล ช่วงเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา

    แหล่งข่าวเผยกับ ''อัส'' นิตยสารดังเมืองมะกันว่า เธียรอนหยุดพูดคุยกับเพนน์ทันทีในช่วงที่อยู่ในเมืองน้ำหอม แถมยังไม่ตอบสนองใดๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าฝ่ายชายจะติดต่อมาก็ตาม ''ชาร์ลิซไม่ตอบรับโทรศัพท์หรือข้อความของเขาเลย เธอตัดทุกอย่างทิ้งหมด''

    เธียรอนกับเพนน์เป็นเพื่อนสนิทกันมานานจนกระทั่งเป็นมาเป็นแฟนกัน จากนั้นทั้งคู่ก็มีข่าวหมั้นหมายหลังจากที่คบหาดูใจกันแค่ปีเดียว โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดกับพระเอกรุ่นใหญ่วัย 54 ปีช็อกกับข่าวที่ทั้งคู่เลิกกันเมื่อวันพุธที่ผ่านมาอย่างมาก เนื่องจากตอนที่อยู่ในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ พวกเขายังรักใคร่ปรองดองกันอยู่เลย

    ''ฌอนกับชาร์ลิซดูมีความสุขกันมากๆ ตอนที่อยู่ในโรงแรมดูแคป มันไม่มีสัญญาณบ่งบอกเลยว่า ทั้งสองคนมีความตึงเครียดหรือจะแยกทางกัน'' แหล่งข่าวแสดงความเห็น

    ยังไม่หมดแค่นั้น แหล่งข่าวอีกเจ้าเผยกับ ''เรดาร์'' สื่อดังเมืองลุงแซมที่อ้างว่า เพนน์ทำตัวเป็นหนุ่มโสดลอยชายสุดๆ ตอนที่อยู่ร่วมคอนเสิร์ตของวง U2 ที่โรซี่ ไนต์คลับดังในลอสแอนเจลิส เมื่อวันที่ 28 พ.ค. ที่ผ่านมา ''ในช่วงระหว่างที่อยู่ในงานปาร์ตี้ ฌอนทำตัวเหมือนกับคนโสดที่เดินเตร็ดเตร่ไปทั่วงาน''

    นอกจากนี้ เขายังตัดสินใจโทร.หาอดีตคู่หมั้นด้วย ''ฌอนอยู่ในงานปาร์ตี้ร่วมกับวงและตัดสินใจโทร.หาชาร์ลิซ แน่นอนว่าเขาไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดอะไรเลย เขาอยากไปหาชาร์ลิซที่บ้าน แต่เธอไม่ยอมให้มา เธอปฏิเสธที่จะเป็นคู่นอนชั่วคราวให้กับเขา!'' แหล่งข่าวเม้าท์มันปาก

    เครดิตภาพ : WENN, AP