ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 มิถุนายน 2558 เวลา 00:09

"แคสเปอร์ สมาร์ท"ลีลาเด็ด แอบกิ๊กป็อปสาวเลบานอน "เจโล"เดือดจับได้ขู่เลิกด่วน

  • 2,040 view
  • share

ไอ้นี่ไม่เข็ด! เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักแสดง-นักร้องสะโพกดินระเบิด คงตาสว่างซะทีหลังมีรายงานว่า แคสเปอร์ สมาร์ท แดนเซอร์หนุ่มที่กลับมาลมพัดหวนกันอีกครั้ง แอบไปมีกิ๊กกับ ไฮฟา เวห์เบ ป็อปสตาร์สาวสายเลือดเลบานอน...แหมนิสัยแบบนี้มันน่าตัดให้เป็ดกินจริงๆ


    หากจำกันได้คงทราบกันดีว่า สมาร์ทโดน ''เจโล'' เฉดหัวทิ้งหลังจากที่เจ้าตัวจับได้ว่า ฝ่ายชายแอบไปแชตจีบสาวประเภทสอง ซึ่งทำให้โลเปซเจ็บปวดมากๆ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนเธอจะแพ้ทาง ''แท่งหรรษา'' ของสมาร์ท ทำให้ทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้ง แถมครั้งนี้ลือให้แซดว่าถึงขั้นวางแผนวิวาห์กันเลยทีเดียว 

    แต่สันดานคนเจ้าชู้ประตูดินมันเลิกไม่ได้ง่ายๆ เนื่องจากมีการแฉว่า สมาร์ทแอบไปโปรยเสน่ห์ให้เวห์เบตอนที่ไปร่วมงานและออกแบบท่าเต้นให้กับเธอในมิวสิกวิดีโอเพลง ''Breathing You In'' โดยแหล่งข่าวแฉว่า แคสเปอร์แอบปลูกต้นรักกับป็อปสตาร์สาวชาวเลบานอน พร้อมกับคบโลเปซไปด้วย

    จากรายงานระบุว่า แคสเปอร์เริ่มหว่านเสน่ห์ใส่เวห์เบหลังจากที่หยุดถ่าย โดยงานนี้ฝ่ายชายใช้เทคนิคเทพไม่ใช่เล่น เมื่อยื่นข้อเสนอจะออกแบบท่าเต้นให้กับนักร้องสาวในมิวสิกวิดีโอตัวต่อไป แต่สุดท้ายแผนการต้องล้มเลิกเพราะโลเปซจับได้ซะก่อน

    แหล่งข่าววงในเผยกับ ''อิน ทัช'' นิตยสารดังเมืองมะกันว่า ''พวกเขาเริ่มสร้างสัมพันธ์กับแบบลับๆ ตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ผลิ เจโลเห็นข้อความระหว่างแคสเปอร์กับไฮฟา นั่นทำให้เธอรู้เรื่องทั้งหมด เธอแสดงความเป็นเจ้าของและควบคุมเขาทันที''

    ''เธอโกรธมากๆ และขู่เขาให้ตัดสัมพันธ์กับไฮฟาทันที ก่อนหน้านี้แคสเปอร์บอกกับไฮฟาว่า เขากับเจนนิเฟอร์แยกทางกันแล้ว ดังนั้นไฮฟาช็อกมากๆ ตอนที่เธอเห็นเขาเดินทางไปร่วมงานบิลบอร์ด มิวสิก อวอร์ดส์พร้อมกับเจโล'' แหล่งข่าววงในป้องปากแฉอย่างเมามัน

    เครดิตภาพ : WireImage, waleg.com, yabalas.blogspot.com

 

ภาพเด็ดทำ “เจ.โล” เดือด

ไฮฟา เวห์เบ โดนคารมแสบของสมาร์ท

  • 2,040 view
  • share