ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 มิถุนายน 2558 เวลา 00:45

"เอ็มม่า สโตน"บอกปัด"Ghostbusters" รับกลัวไปทำหนังภาคต่อเจ๊งอีกเรื่อง

เอ็มม่า สโตน นักแสดงสาวเจ้าเสน่ห์ วัย 26 ปี ออกมาเผยว่า เธอตัดสินใจปฏิเสธที่จะรับบทนำในหนัง Ghostbusters ภาครีบูตที่จะเป็นการวมพลังของสาวๆ ภายใต้การกำกับของ พอล ฟีก เนื่องจากกลัวว่าจะไปทำให้ภาพยนตร์แฟรนไชส์เจ๊งอีกเรื่อง

    ''บทสนุกมาก'' สโตนเผยถึง Ghostbusters ซึ่งจะแสดงโดย เลสลี่ โจนส์, เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่, เคท แม็คคินนอน และ คริสเตน วิก ''มันแค่รู้สึกว่าไม่ใช่เวลาที่เหมาะสำหรับฉัน แฟรนไชส์นี้เป็นความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ มันคือทุกสิ่งทุกอย่าง ฉันคิดว่าบางทีฉันอาจต้องการเวลาก่อนที่จะกลับไปลุยอีกครั้ง''

    หนังแฟรนไชส์เรื่องล่าสุดของดาราสาวจาก Birdman คือ Amazing Spider-Man ซึ่งเธอแสดงร่วมกับ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ หวานใจตัวจริง แต่ไม่ประสบความสำเร็จตามที่หวังเอาไว้ ทว่าในเรื่องความรักทั้งคู่เดตกันเป็นเวลา 3 ปี ก่อนจะห่างกันไปสักพักในเดือนมีนาคมและกลับมาหวานกันใหม่ในตอนนี้ 

    ''เห็นมั้ย ฉันไม่เคยพูดถึงเรื่องพวกนี้ก็ด้วยเหตุผลนี้ เพราะมันเต็มไปด้วยข่าวลือและเรื่องไร้สาระ'' สโตนเผย ''เมื่อคุณเริ่มตอบโต้ คุณก็จะเป็นแบบ ''ไม่ มันไม่จริง'' จากนั้นพวกเขาก็จะคิดว่า ''ถ้าเราพยายามอีกนิด เราก็จะได้คำตอบ มาดูกันว่าเราจะสร้างเรื่องอะไรขึ้นมาได้อีก''

    ''ฉันเข้าใจดีเรื่องความสนใจพวกนี้ เพราะฉันเองก็เป็นเหมือนกัน แต่มันพิเศษมากสำหรับฉันที่ไม่เคยรู้สึกดีเลยที่จะพูดเกี่ยวกับมัน ฉันเลยขอไม่พูดอะไรต่อไปดีกว่า'' นักแสดงสาวตาโต กล่าว

    หลังจากที่แยกกับการ์ฟิลด์ไปได้ไม่นานในช่วงต้นปีนี้ สโตนก็ถูกถ่ายภาพเธอถือถุงช็อปปิ้งพะรุงพะรังกับอดีตแฟนหนุ่มในตอนนั้นที่เบเวอร์ลี่ ฮิลล์ส จนทำให้เกิดข่าวลือขึ้นอย่างมากมายเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขา ซึ่งดาราสาวก็รู้ดีว่าจะเป็นแบบนี้ 

    สโตนสามารถที่จะเอาถุงปิดบังตัวเองได้ แต่ก็เลือกที่จะไม่ทำอย่างนั้น ''ตอนฉันถือถุง ฉันรู้สึกว่า ''มันคงตลกดีถ้ามีพวกปาปารัซซี่อยู่ตรงนั้น'''' เธอยอมรับ 

    เครดิตภาพ www.dailymail.co.uk, collegetimes.com

                         

                                                       กลับมาหวานกันอีกรอบกับแฟนหนุ่ม