ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 มิถุนายน 2558 เวลา 08:21

จบอีกคู่!"เพนน์-เธียรอน"สิ้นหวานทำงานด้วยกันเครียดแยกทางดีกว่า !

  • จบอีกคู่!
  • จบอีกคู่!
  • จบอีกคู่!

สุดท้ายก็ไปไม่รอด ! ฌอน เพนน์ พระเอกรุ่นใหญ่กับ ชาร์ลิซ เธียรอน นักแสดงสาวใจบุญ ไปไม่ถึงฝั่งฝันแห่งรักแล้ว หลังมีรายงานว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้ปิดฉากเรียบร้อย....แน่นอนว่าเรื่องถือว่าช็อกสุดๆ เพราะก่อนหน้านี้ทั้งสองคนโรแมนติกชนิดที่ใครเห็นต้องอิจฉาตาร้อน

    ดาราหนุ่มใหญ่จากภาพยนตร์ "I Am Sam" กับ เธียรอน เริ่มออกเดทกันเมื่อเดือนธันวาคม 2013 หลังรู้จักกันในฐานะเพื่อนสนิทมานานกว่าสิบปี และทั้งคู่หมั้นหมายกันในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แถมความรักครั้งนี้ดูเหมือนจะจริงจังถึงขั้นแต่งงานกัน เนื่องจากฝ่ายชายแสดงให้เห็นว่ารักจริงหวังแต่ง ด้วยการลงนามอย่างเป็นทางการในการรับ แจ็คสัน ซึ่งเป็นลูกบุญธรรมของ เธียรอน เป็นลูกของเขา 


    ความรักที่ดูเหมือนราบรื่นกลายเป็นมีปัญหา โดยเรื่องนี้มีต้นตอจากการที่ เพนน์ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับหนังเรื่อง "The Last Face" ที่ถ่ายทำในประเทศแอฟริกาใต้ และมี เธียรอน แสดงนำ โดยแหล่งข่าววงในเผยว่า "แน่นอนว่าการทำงานร่วมกันในโปรเจกต์นี้ส่งผลกระทบกับความสัมพันธ์ของพวกเขา"


    "ทุกๆ คนรู้ว่า ฌอน รู้สึกตึงเครียดมากแค่ไหนกับเรื่องนี้ และไม่มีการพูดคุยกันยกเว้นตอนที่เข้าฉากหนังเท่านั้น บางครั้ง ชาร์ลิซ รู้สึกว่าเขามักจะวิจารณ์เธอมากเกินไป การแยกเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานเป็นสิ่งที่ยากมากๆ และแน่นอนว่าหลายๆ อย่างมันไม่ดีเอาซะเลย" 


    "ทั้งสองคนมีแผนที่จะแต่งงานกัน ซึ่งอยากจะจัดงานที่แอฟริกาใต้ แต่หลังจากที่มีการถ่ายหนัง ทุกอย่างก็ต้องหยุด ชาร์ลิซ ต้องใช้เวลาสักพัก และจับตาดู ฌอน อย่างใกล้ชิด....เธอต้องทำในสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อ แจ็คสัน ลูกชายของเธอ" แหล่งวงในระบุ


    จะว่าไปแล้วยังมีเบื้องลึกเบื้องหลังมากกว่าแค่เรื่องงานด้วย โดยแหล่งข่าวเจ้าเดิมเผยต่อไปว่า "ฌอน มีชื่อเสียงในด้านลบเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว และ ชาร์ลิซ ไม่ปลื้มกับเรื่องนี้ มีหลายๆ อย่างที่เข้ามาอย่างรวดเร็ว หลังจากที่พวกเขาหมั้นกัน แต่ตอนนี้ ฌอน ย้ายออกจากบ้านของ ชาร์ลิซ เมื่อ 3 อาทิตย์ก่อนแล้ว" 


    อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวอีกราย เผยว่า เพนน์ ยังไม่พร้อมที่จะแยกทางกับ เธียรอน "ฌอน พยายามที่จะทำดีเพื่อให้ ชาร์ลิซ กลับมา และไม่พร้อมที่จะยุติความสัมพันธ์ เขารักเธอ และ ฌอนบอกกับ ชาร์ลิซ ว่าเขาจะจัดการกับปัญหาของเขาให้ได้"
    

                        เครดิตภาพ Getty Images, Bang Showbiz