ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 มิถุนายน 2558 เวลา 03:37

"บริตนี่ย์"ฝังใจ อยากเป็นพี่เลี้ยงลูก"พิตต์" หวังใกล้ชิดอีกครั้ง

  • 2,039 view
  • share

อยากใกล้ชิดกับพ่อเด็กหรือเปล่าเจ๊! บริตนี่ย์ สเปียร์ส ป็อปสตาร์สาวพราวเสน่ห์มาแนวไหนกันแน่ หลังเจ้าตัวเปิดปากเองเลยว่าอยากจะเป็นพี่เลี้ยงให้กับลูกๆ ทั้ง 6 คนของ แบรด พิตต์ กับ แองเจลิน่า โจลี่ สองซูเปอร์สตาร์แห่งวงการฮอลลีวู้ด...งานนี้ ''แองจี้'' คงคิดหนักแน่ๆ

    นักร้องสาวอดีตเจ้าของฉายา ''เจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป็อป'' เผยว่า คงเป็นเรื่องที่น่าสนุกมากๆ หากได้ทำหน้าที่ดูแลลูกๆ ของคู่รัก ''แบรนเจลิน่า'' ซึ่งได้แก่ แมดด็อกซ์ วัย 13 ขวบ, แพ็กซ์ วัย 11 ปี, ซาฮาร่า 9 ขวบ, ไชโลห์ 8 ขวบ และฝาแฝด น็อกซ์ กับ วิเวียน ที่มีอายุ 6 ขวบ 

    ป็อปสตาร์เจ้าของเพลงฮอต ''Baby One More Time'' แสดงความเห็นในเรื่องนี้ผ่านรายการทอล์กโชว์ ''Good Morning Britain'' ของประเทศอังกฤษ ว่า ''ฉันเคยพบกับ แบรด พิตต์ มาแล้วครั้งนึง แต่ฉันอยากพบกับพวกเขาอีกครั้ง ฉันอยากเป็นพี่เลี้ยงเด็กให้กับทั้งคู่ บอกเลยว่ามันคงเป็นเรื่องน่าสนุกสำหรับฉันจริงๆ!''

    บริตนี่ย์ยอมรับว่าเธอใจเต้นระรัวเลยทีเดียวตอนที่ได้พบกับพิตต์ในงานทีน ชอยซ์ อวอร์ดส์ เมื่อ 10 ปีก่อน โดยให้เหตุผล สามีของโจลี่หล่อบาดใจแถมเซ็กซี่สุดๆ ''ดาราที่ฉันคลั่งที่สุดคงจะเป็น แบรด พิตต์ นี่แหละ ฉันเคยเจอเขาเมื่อ 10 ปีก่อนที่งานทีน ชอยซ์ อวอร์ดส์''

    ''เขาไว้ผมยาว ฉันแบบแทบนิ่งเหมือนคนตายเลยตอนเจอเขา ฉันวิ่งเข้าหาเลย! ตอนนั้นฉันใส่รองเท้าส้นสูง และแบบว่ามันน่าเกลียดมากๆ ฉันวิ่งเข้าไปหาเขา ฉันแบบว่า -ให้ตายเหอะ ฉันเป็นแฟนพันธุ์ของคุณเลยค่ะ- ฉันเสียสติไปแวบนึง ฉันทำตัวไม่เข้าท่าเอาซะเลย ซึ่งนั่นเป็นหนึ่งในช่วงเวลาหลุดๆ ของฉัน แต่เขาเซ็กซี่จริงๆ นะ'' นักร้องสาวลูกสองระบุ

    นอกจากนี้ ''สาวบริต'' วัย 33 ปี เผยต่อว่า เธอมีความสามารถในการทำงานด้านอื่นๆ ด้วย ถ้าหากไม่มีงานแสดงคอนเสิร์ต ''Piece of Me'' ที่ The AXIS ในแพลเน็ต ฮอลลีวู้ด รีสอร์ต แอนด์ กาสิโน, ลาสเวกัส แถมมั่นใจว่ามีความสามารถที่จะเป็นครูที่ดีได้ซะด้วย

    ''บางทีฉันอาจจะเป็นครู หรือทำอะไรอย่างอื่นที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเด็กๆ หรือการสอนเต้นในสตูดิโอร่วมกับเด็กๆ ก็ได้'' บริตนี่ย์ ซึ่งลูกชายสองคน ชื่อ ชอน เพรสตัน วัย 9 ปี และ เจย์เดน เจมส์ วัย 8 ปี ที่เกิดกับ เควิน เฟเดอร์ไลน์ อดีตสามีจอมเกาะ ระบุ

    เครดิตภาพ : breatheheavy.com, Jun Sato

          

  • 2,039 view
  • share