ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 มิถุนายน 2558 เวลา 07:59

"โจลี่-พิตต์" ทำตัวติดดินสุดๆ หอบลูกๆ นั่งเครื่องชั้นประหยัดเที่ยวฝรั่งเศส

  • 11,899 view
  • share

แองเจลิน่า โจลี กับ แบรด พิตต์ คู่รักคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ทำตัวติดดินแบบสุดๆ เมื่อพวกเขาปฏิเสธที่จะเช่าเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว และเลือกที่จะเดินทางกับลูกๆ ทั้ง 6 คนด้วยการนั่งเครื่องชั้นประหยัดแทน ท่ามกลางความชื่นชมของทุกฝ่าย

    ซูเปอร์สตาร์หญิงวัย 40 ปี กับพระเอกคนดังวัย 51 ปี หอบหิ้วเอา แมดด็อกซ์ วัย 13 ขวบ, แพ็กซ์ วัย 11 ขวบ, ซาฮาร่า 9 ขวบ, ไชโลห์ 8 ขวบ และฝาแฝด น็อกซ์ กับ วิเวียน ที่มีอายุ 6 ขวบ เดินทางจากสหรัฐฯ ไปยังประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา     

    ครอบครัวคนดังออกจากสนามบินนานาชาติลอสแอนเจลิส โดยขึ้นเครื่องของแอร์ ฟร้านซ์ บินตรงไปยังกรุงปารีส ก่อนที่จะต่อเครื่องมุ่งสู่นีซ เมืองทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งตลอดระยะทางนั้นพวกเขาดูเหมือนกับคุณพ่อคุณแม่ทั่วไปที่นำลูกๆ ไปเที่ยว 

    แทนที่จะเดินทางโดยนั่งชั้นเฟิร์สคลาสที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายเหมือนกับบรรดาคนดังอื่นๆ แบรด, แองเจลิน่า และลูกๆ กลับเลือกนั่งในชั้นประหยัด โดยพวกเขายังจัดการนำกระเป๋าใส่ยังช่องสัมภาระเหนือศีรษะด้วย ขณะที่พวกเด็กๆ ต่างนั่งกันอย่างเรียบร้อยระหว่างเดินทางจากเมืองหลวงของฝรั่งเศสไปยังโกตดาซูร์

    นอกจากนี้ ก่อนที่จะนั่งเครื่องต่อภายในประเทศ ครอบครัวซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด ยังนั่งรอเป็นเวลา 2 ชั่วโมงที่สนามบินชาร์ลส์ เดอ โกล ร่วมกับผู้โดยสารคนอื่นๆ ด้วย โดยพวกเขาสามารถเข้ากับนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ ได้เป็นอย่างดีตลอดทั้งเส้นทาง ก่อนที่จะลงเครื่องและออกจากสนามบินไป

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI 

  • 11,899 view
  • share