ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 มิถุนายน 2558 เวลา 00:27

อดีตคู่นอนไม่ไว้หน้า"เบน อัฟเฟล็ค" แนะ"การ์เนอร์"เฉดหัวทิ้งให้ไว

  • 6,299 view
  • share

นับได้ว่าช่วงนี้ชีวิตคู่ของ เบน อัฟเฟล็ค นักแสดงมากความสามารถกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นักแสดงหญิงชาวอเมริกันกำลังสั่นคลอนชนิดที่พร้อมล่มทุกเมื่อ และ แทมมี่ มอร์ริส นักระบำเปลื้องผ้าที่เคยนอนกับ อัฟเฟล็ค ก็ทำให้มันแย่ลงไปอีก เมื่อเธอบอกว่าดาราหนุ่มวัย 42 ปี เทพสุดๆ ในเรื่องการนอกใจ!

    ย้อนกลับไปในวันที่ 19 สิงหาคม ปี 2003 มอร์ริส เคยทำให้คนทั่วโลกต้องอึ้งเมื่อแฉว่า อัฟเฟล็ค นอกใจ เจนนิเฟอร์ โลเปซ หวานใจของเขาในตอนนั้น ด้วยการมีเซ็กซ์กับเธอ หลังจากที่ทั้งคู่พบกันในงานปาร์ตี้ที่บ้านส่วนตัว โดยที่ในงานนั้นยังมีนักระบำเปลื้องผ้าอีกหลายคนไปโชว์ลีลาสุดวาบหวิวด้วย

    แน่นอนว่า อัฟเฟล็ค ปฏิเสธเรื่องฉาวในครั้งนี้ แต่มันก็ไม่สามารถเกลี้ยกล่อม โลเปซ ให้เชื่อใจเขาได้ เพราะในอีกไม่กี่สัปดาห์ให้หลังทั้ง 2 คนก็ต้องแยกทางกันเดิน และแม้ว่าจะเคยกลับมาปลูกต้นรักกัน แต่มันก็ไม่ดีเหมือนเดิมอีกแล้วจนต้องแยกกันแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด

    กระทั่งล่าสุด จากการที่ อัฟเฟล็ค กำลังตกเป็นประเด็นว่าใกล้จะหย่าร้างกับ การ์เนอร์ เต็มทีแล้ว ทำให้มีการไปสอบถามความคิดเห็นของ มอร์ริส อีกครั้ง และเธอก็จวกเจ้าของบทบาทซูเปอร์ฮีโร่ ''แบทแมน'' ในหนังดัง Batman v Superman: Dawn of Justice ที่เตรียมจะเข้าฉายในช่วงเดือนมีนาคม ปีหน้า ทันที

    ''คงพูดไม่ได้เต็มปากเต็มคำว่าฉันรู้สึกแปลกใจกับข่าวทั้งหมดที่ออกมาล่ะนะ ฉันเชื่อว่าใครก็ตามที่มีนิสัยชอบนอกใจคนอื่นแล้วเนี่ย คนๆ นั้นก็จะนอกใจคนรักของเขาไปตลอดกาล คำแนะนำที่ฉันสามารถบอกกับ เจน ได้ก็คือ -หนีจากเขาซะ!-'' มอร์ริส เผยกับ เดอะ เนชั่นแนล เอ็นไควเรอร์ สื่อบันเทิงชื่อดัง

    ทั้งนี้ ชีวิตรักของ การ์เนอร์ กับ อัฟเฟล็ค เข้าขั้นวิกฤติมาได้พักหนึ่งแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก จนถึงขนาดที่ฝ่ายชายถอดแหวนแต่งงานทิ้งไปไหนก็ไม่รู้ โดยที่มีข่าวว่าฝ่ายชายแอบย่องคุยกับทนายเพื่อเตรียมจะหย่าขาดจากภรรยาด้วย

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 6,299 view
  • share