ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 มิถุนายน 2558 เวลา 11:17

มหัศจรรย์พรมแดงเมืองคานท์นางใดได้ย่างกายรับรองลงจากคานแน่

  • 1,621 view
  • share

หลังจากที่มีภาพหลุดของนางเอกหน้าแบ๊ว "แองเจลล่า เบบี้" ที่เสร็จสิ้นภารกิจจากเทศกาลหนังเมืองคานท์ แล้วแอบแวะเวียนไปลองชุดวิวาห์ในห้องเสื้อในฝรั่งเศล ได้ไม่นาน

  ฝ่ายเจ้าแม่พรมแดงอย่าง "ฟ่านปิงปิง" จะน้อยหน้าได้อย่างไร เพราะเจ้าตัวแอบเข้าไปแซว "หวงเสี่ยวหมิง" ว่าเห็นพวกเธอจะแต่งงานกันแล้ว สงสัยชั้นจะต้องเปิดตัวสักที และหลังจากนั้นเพียงสองวัน "ฟ่านปิงปิง" ก็ทำตามนั้นจริงๆเธอกับ "หลี่เฉิน"ประกาศยอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง

    หลังจากนั้นสื่อจีนออกมาวิเคราะห์ข่าวต่อว่า งานนี้คงจะไม่ใช่แค่ประกาศตัวว่าเป็นแฟนกันเท่านั้นมั้ย อาจจะเลยเถิดไปถึงขั้นต่อด้วยประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบกันในปลายปีนี้ต้นปีหน้ากันเลยทีเดียว เพราะจากข้อมูลที่ทางสื่อมีอยู่ในมือนั้น ทั้งคู่มีวี่แววว่ากำลังตระเตรียมงานแต่งกันอยู่ อย่างเมื่อต้นปีที่ผ่านมา "ฟ่านปิงปิง" พาฝ่ายชายไปบ้านเกิดที่เมืองเยียนไถ่ และหลังจากนั้นอีกไม่นาน ก็มีภาพของคนทั้งถ่ายร่วมกับคุณยายของ "หลี่เฉิน" แปลว่าตอนนี้ผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายรับรู้แล้ว นอกจากนี้แล้วยังมีคนตาดูให้ข้อมูล "ฟ่านปิงปิง" จูงกับ "หลี่เฉิน" ไปเลือกซื้อคฤหาสน์แถวชานกรุงปักกิ่งด้วย แรกๆก็มากันเพียงสองเท่านั้น หลังเริ่มมีคนในครอบครัวของคนทั้งสองไปช่วยเลือกด้วย หรือนี่จะเป็น เรือนหอ กันนะ

    สื่อยังหันกลับไปยก "หวงเสี่ยวหมิง" เพื่อนรักจากซันตงเหมือนกันว่า ดูอย่าง "หวงเสี่ยวหมิง" กับ "แองเจลล่า เบบี้" ที่เพิ่งประกาศเป็นแฟนกันไปเมื่อปลายปี 2014 ตอนนี้ทั้งสองมีกำหนดการงานวิวาห์กันในเดือนตุลาปีนี้แล้ว อย่างไงก็ต้องติดตามรอดูสื่อจีนจะเก็งถูกหรือไม่ อย่างไร

 

  • 1,621 view
  • share