ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 มิถุนายน 2558 เวลา 07:50

"ฮอแรน"กล้าล้วงคองูเห่า!ควงลูกสาว"โชเซ่ มูรินโญ่"เที่ยวปาร์ตี้กระหน่ำยันเช้า

  • 2,327 view
  • share

เล่นของแรงซะแล้ว ไนออล ฮอแรน ศิลปินหนุ่มของวันไดเรคชั่น (One Direction) บอยแบนด์ยอดฮิต ตกเป็นข่าวทันทีหลังจากกลับมาโสดอีกครั้ง แถมงานนี้เล่นของหนักซะด้วย เพราะกำลังแจกขนมจีบเข่งโตกับ มาทิลเด้ ลูกสาวคนสวยของ โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมคนดังสโมสรเชลซี !!

    หลังจากที่ ฮอแรน มีข่าวว่ารักแตกแยกทางกับ เมลิสซ่า ไวท์ลอว์ นักศึกษาสาววัยเอ๊าะชาวออสเตรเลีย เมื่อเร็วๆ นี้ โดยอาการอกหักยังไม่ทันจางหาย แป๊บเดียว นักร้องหนุ่มมากรัก วัย 21 ปีก็มีภาพออกไปงานปาร์ตี้กับ ลูกสาววัย 18 ปีของ "เฮียมู"  ในกรุงลอนดอน จนกระทั่งเกือบเช้าตรู่ของวันจันทร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) 


    จากการแฉของสื่อระบุว่า ฮอแรน กับ มาทิลเด้ ได้ขึ้นรถกลับบ้านด้วยกันหลังจากที่ทั้งคู่ออกมาจาก ลิเบอร์ติน ไนท์คลับดังในเมืองหลวงอังกฤษ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เรื่องจะบานปลาย ตัวแทนของ ฮอแรน ได้ยืนยันว่าทั้งสองคนเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น "พวกเขาไม่ได้ออกเดทกัน แต่เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น"


    ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวเห็นได้ชัดว่า ป็อบสตาร์หน้าหล่อ เดินนำหน้า มาทิลเด้ ตอนที่ออกมาจากไนท์คลับยอดฮิต ขณะเดียวกันฝ่ายหญิงดูเหมือนจะเขินๆ เมื่อเห็นปาปารัซซี่อยู่ข้างนอก ก็เลยใช้วิธีแก้เขินด้วยการเสยผมเล่นมันซะเลย


    สำหรับเรื่องนี้แหล่งข่าวที่ไม่เปิดเผยชื่อ ออกมายืนยันว่า ฮอแรน กับ ลูกสาวมูรินโญ่ ออกเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ ในช่วงที่ผ่านมา และด้วยเหตุนี้เองทำให้ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เขาจะสนใจฟุตบอลมากกว่าเดิมหลายเท่า


    "ไนออล กับ มาทิลเด้ รู้จักกันมาได้สักพักแล้ว แต่พวกเขาใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากยิ่งขึ้นเมื่อช่วงที่ผ่านมา ขณะที่เขาอยู่ในลอนดอน ตอนช่วงพักเบรกจากการออกทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกของเขา ไนออล เป็นเพื่อนกับ โชเซ่ และเป็นแฟนบอลพันธุ์แท้ ก็เหมือนกับ มาทิลเด นั่นทำให้ทั้งสองคนเข้ากันได้ดี" แหล่งข่าววงใน ระบุ

    

                        เครดิตภาพ XPOSUREPHOTOS.COM,  dailymail.co.uk

  • 2,327 view
  • share