ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 มิถุนายน 2558 เวลา 00:57

รักแท้แพ้ระยะทาง!"ไนออล ฮอแรน"เลิก"เมลิสซ่า ไวท์ลอว์"

ไนออล ฮอแรน นักร้องหนุ่มจากวันไดเรคชั่น ตกเป็นข่าวว่าได้เลิกรากับ เมลิสซ่า ไวท์ลอว์ แฟนสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากอุปสรรคเรื่องระยะทาง

    ศิลปินหนุ่มวัย 21 ปี เริ่มคบหาดูใจกับนักศึกษาสาวออสเตรเลียในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และเขาก็มีช่วงเบรกสั้นๆ จากการแสดงคอนเสิร์ต On the Road Tour ร่วมกับวงในช่วงเดือนเมษายนและพฤษภาคม แต่ถึงแม้เมลิสซ่าเดินทางมาหาถึงลอนดอน เมื่อ 2 เดือนก่อน ก็ไม่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นไปด้วยดี

    ''ไนออลกับเมลิสซ่าทำได้ดีในการรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างเงียบๆ ในช่วงที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน พวกเขาใกล้ชิดกันมากและมีความสุขทุกครั้งที่พวกเขาออกไปเที่ยวด้วยกัน'' แหล่งข่าววงในเผยถึงคู่รักที่อยู่ไกลกันเกือบ 10,000 ไมล์ ''แต่ในความเป็นจริงพวกเขาต่างรู้ดีอยู่แล้วว่ามันจะเป็นเรื่องยาก สำหรับการรักษาความสัมพันธ์กับระยะห่างขนาดนั้นของพวกเขา''

    On the Road Tour ของวันไดเรคชั่นจะเริ่มขึ้นอีกครั้งในวันที่ 5 มิถุนายนนี้ ที่คาร์ดิฟฟ์, เวลส์ และเชื่อกันว่าไนออลต้องการที่จะลบความเศร้าจากการเลิกกับแฟนสาวด้วยการมุ่งมั่นทุ่มเทให้กับการทำงานด้านดนตรีอย่างเต็มที่ ''ตอนนี้เขาตั้งใจที่จะทุ่มเทให้กับวง'' แหล่งข่าวเผย 

    ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าไนออลกับเมลิสซ่าคบหากันอย่างจริงจัง โดยเขาได้แนะนำเธอกับเพื่อนๆ ทุกคน รวมถึงสมาชิกในครอบครัวที่ไอร์แลนด์ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่านักร้องหนุ่มจะลืมความเจ็บช้ำได้อย่างรวดเร็ว เมื่อเขาตกเป็นข่าวว่าได้ไปปาร์ตี้กับ อาเรียน่า กรานเด้ นักร้องสาวที่ลอนดอนช่วงต้นสัปดาห์นี้ 

    นอกจากนี้ยังมีคนตาดีแอบเห็นอีกว่าไนออลได้ออกไปเที่ยวกับ เจด เธียร์ลวอลล์ จากลิตเติ้ล มิกซ์ในคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาด้วย 

    เครดิตภาพ hollywoodlife.com, http://www.thecelebculture.com/, www.mirror.co.uk