ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 มิถุนายน 2558 เวลา 01:29

"การ์ฟิลด์"งัดอาวุธเด็ด ตื๊อจน"สโตน"ใจอ่อน

เมื่อความรักเกิดความร้าวฉานแล้วนั้น มันก็ต้องใช้ความพยายามอย่างมากเพื่อที่จะทำให้ทุกอย่างกลับมาดูดีเหมือนเดิมได้ ซึ่งงานนี้ต้องขอชม แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ดาราหนุ่มรูปหล่อเลย เพราะเขาสามารถทำให้ เอ็มม่า สโตน นักแสดงสาวคนสวยกลับมาคบกับตัวเองได้ด้วยการตื๊ออย่างสุดชีวิต!

    อย่างที่รู้กันดีว่า สโตน กับ การ์ฟิลด์ เริ่มเดตกันเป็นครั้งแรกในปี 2011 ก่อนจะมีข่าวลืออย่างหนาหูว่าพวกเขาหมั้นหมายกันไปเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากที่ต่างฝ่ายต่างก็อยากใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน แต่นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทั้ง 2 คนก็ยังไม่ได้แต่งงานกันซะที

    ถึงแม้เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาจะมีข่าวว่าทั้งคู่วางแผนแต่งกันในช่วงหน้าร้อนนี้ แต่ก่อนหน้านี้ความรักของคู่พระ-นางจากหนัง ''The Amazing Spiderman'' ก็ส่อเค้าไม่ดีเท่าไหร่ เพราะความรักของ 2 ดาราดังก็หยุดความคืบหน้าจากการที่อยู่ห่างกันจนไม่ได้สานสัมพันธ์กันมากเท่าไหร่นัก จนสุดท้ายก็ประกาศแยกทางกันไป ท่ามกลางข่าวลือที่ว่าฝ่ายชายนอกใจด้วยการไปแอบโซโล่สาวที่ไต้หวัน

    อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้มีสัญญาณว่าทั้งคู่กลับมาปลูกต้นรักกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการที่เดินกันอย่างหวานชื่นที่มาลิบู ฟาร์ม และการไปซื้อของด้วยกันที่ราล์ฟส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ในย่านมาลิบู ชนิดที่ดูแล้วมันไม่ใช่แค่ ''เพื่อน'' แน่ๆ

    แหล่งข่าวเปิดปากกับ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอม สื่อบันเทิงชื่อดังว่า ''เอ็มม่าเป็นสาวที่น่ารัก และเธอเป็นคนที่ตัดสินใจในเรื่องการตัดความสัมพันธ์ครั้งนั้น เธอกล้าที่จะพัก และให้ความสำคัญกับตัวเองระยะหนึ่งในตอนที่เขาไปถ่ายหนักในอีกฟากหนึ่งของโลก''

    ''แต่เขาอยู่โดยขาดเธอไม่ได้ เขาโทรศัพท์หาเธอจากไต้หวันตลอดเวลา โดยที่เฝ้าอ้อนวอนขอโอกาสให้เขาได้แก้ตัวอีกครั้ง และเธอก็มอบโอกาสนั้นให้กับเขา เขาคอยซื้อของขวัญให้เธอและให้คำมั่นสัญญาต่างๆ ด้วย แต่มีหลายคนที่สงสัยเหมือนกันว่าในระยะยาวแล้วมันจะเปลี่ยนไปหรือเปล่า'' วงใน ระบุ

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]