ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 มิถุนายน 2558 เวลา 01:03

"คริส อีแวนส์"เลิก"ลิลี่" ฝ่ายหญิงนิยมปาร์ตี้

  • 9,268 view
  • share

แม้แข็งแกร่งดั่งภูผาหิน รวดเร็วป่านสายฟ้า แต่ความรักของ คริส อีแวนส์ พระเอกชื่อดังเจ้าของบท ''กัปตัน อเมริกา'' ก็ต้องยอมจำนวนให้กับความรัก หลังแยกทางกับ ลิลี่ คอลลินส์ ลูกสาวตำนานร็อก ฟิล คอลลินส์ ส่วนเหตุผลเนื่องจากฝ่ายหญิง นิยมการเที่ยวจนสุดท้าย ทนไม่ไหวต้องโบกมือลา

    ก่อนหน้านี้ นักแสดงสาววัย 26ปี ตกเป็นข่าวว่ากำลังปลูกต้นรักช่อโตกับ อีแวนส์ และความสัมพันธ์ดูเหมือนว่าจะไปได้สวย เมื่อทั้งสองคนแสดงให้เห็น ถึงความโรแมนติก ตลอดช่วงที่คบหาดูใจกัน ซึ่งทำเอาหลายๆ คนอิจฉาตาร้อนเลยทีเดียว

    อย่างไรก็ตาม ความหวานมันผ่านมาแล้วก็ผ่านไปอย่างรวดเร็ว เมื่อทั้งคู่ยุติความสัมพันธ์เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ ลิลี่ ก็เอวไวสุดๆ หวนกลับไปคบ เจมี่ แคมป์เบล โบเออร์ แฟนเก่าทันที โดยเหตุผลในตอนแรกที่เธอเลิกกับ อีแวนส์ ยังไม่มีใครทราบ แต่ล่าสุดมีการแฉว่า เป็นเพราะฝ่ายหญิงเป็นพวกปาร์ตี้เกิร์ล ซึ่งสวนทางการใช้ชีวิตของ อีแวนส์ มากๆ ทำให้ทุกอย่างต้องจบลง   

    แหล่งข่าวแฉว่า ''ลิลี่ เป็นสตาร์ฮอลลีวู้ดในวัยแค่ 26 ปี เธอนิยมออกงานปาร์ตี้ แต่แน่นอนว่าเธอชอบช่วงเวลาดีๆ แบบนี้ เธอชอบการดื่ม และบางครั้งก็เที่ยวกลางคืน และนั่นไม่ใช่ คริส เขาไม่ใช้คนที่ชอบไปปาร์ตี้ตลอด แม้ว่าทั้งคู่จะมีเสน่ห์ทางกาย แต่พวกเขารู้ว่ามีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และมีความเป็นเพื่อนกันมากกว่า'' 

    ส่วนกรณีที่ ลิลี่ เลือกหวนกลับไปคบกับ โบเออร์ ซึ่งเคยคบกันราวๆ 1 ปีก่อนจะแยกทางในปี 2013 เนื่องทั้งสองคนยังมีสายสัมพันธ์ที่ดี และผูกพันกันทำให้กลับมาคืนดีกันง่ายยิ่งขึ้น ''พวกเขาโอเคกันมาก และเดินสายทัวร์โปรโมตหนังด้วยกันเป็นอย่างดี ไม่มีปัญหาอะไร พวกเขายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน'' แหล่งข่าว ระบุ

    เครดิตภาพ  mtv.com.au, Getty Images

                         

  • 9,268 view
  • share