ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 พฤษภาคม 2558 เวลา 01:55

"ทวิกส์"เตือน"สจ๊วร์ต"หุบปาก พาดพิง"แพททินสัน"อีกเจอดีแน่

  • 4,070 view
  • share

ของๆ ใครของใครก็ห่วง! ลือให้แซด เอฟเคเอ ทวิกส์ นักร้องสาวเด็กแนว เตือน คริสเท่น สจ๊วร์ต นางเอกสุดฉาวหยุดพูดจาเกี่ยวกับ โรเบิร์ต แพททินสัน แฟนหนุ่มของเธอ ไม่ว่าจะต่อหน้าหรือลับหลัง เพราะเธอไม่มีสิทธิ์ทำแบบนี้

    ป็อปสตาร์ชาวอังกฤษ ออกเดตกับพระเอกชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง ''Twilight'' ตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่ผ่านมา และมีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องว่า ทั้งคู่หมั้นหมายกันเรียบร้อยแล้ว และมีแผนที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ในเร็วๆ นี้

    อย่างไรก็ตาม ทวิกส์ ดูเหมือนจะสะดุดใจกับการที่ สจ๊วร์ต อดีตแฟนสาวของ ''อาร์-แพ็ทซ์'' มักจะพูดเกี่ยวกับฉากสยิวกิ้วระหว่างเธอกับแพททินสัน ในหนังแวมไพร์ ทไวไลท์ แน่นอนว่า เรื่องนี้ทำให้นักร้องสาววัย 27 ปี ไม่ปลื้มอย่างมาก

    แหล่งข่าวเผยกับ ''OK!'' นิตยสารดังเมืองมะกันว่า ''เธอส่งข้อความไปหา คริสเท่น เพื่อให้เธอหยุดพูดอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับโรเบิร์ต เพราะเธอไม่มีสิทธิ์ที่จะพูดเกี่ยวกับตัวเขาในที่สาธารณะ ทั้งๆ ที่ตัวเธอก็ไม่ได้ดีเด่อะไรเลย มันแย่มากๆ''

    แพททินสันเดตกับสจ๊วร์ตตั้งแต่ปี 2008-2012 ก่อนที่พวกเขาจะแยกทางกันหลังจากที่ ''อัส วิกลี่'' สื่อชื่อก้องโลกนำภาพแฉ ดาราสาววัย 25 ปีกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ผู้กำกับหนัง ''Snow White and the Huntsman'' ที่แต่งงานแล้ว (ตอนนั้น) 

    ก่อนหน้านี้สจ๊วร์ตให้สัมภาษณ์กับ Harper''s Bazaar นิตยสารสายพันธุ์อังกฤษ โดยอ้างว่า เธอไม่ปลื้มกับฉากเข้าพระเข้านางกับแพททินสัน ในหนัง ''Twilight'' เนื่องจากรู้สึกทรมาน และพิศดารจนไม่เป็นธรรมชาติ โดยแหล่งข่าววงในระบุกับนิตยสาร ''OK!'' ว่า นักแสดงชื่อดังวัย 29 ปี ผิดหวังมากๆ และบอกกับ ทวิกส์ เกี่ยวกับฝันร้ายของเขา และเขาก็อยากที่จะเลิกแสดงอีกต่อไป 

    ขณะเดียวกัน ทวิกส์ พยายามทำตัวเป็นคู่หมั้นที่ดี เมื่อเธอออกมาปกป้องแฟนหนุ่ม โดยเฉพาะตอนที่เขาโดนอดีตหวานใจของตัวเองพูดจากไม่เหมาะสม ทำให้ต้องจัดการเตือนสติสจ๊วร์ตในการพูดอะไรพาดพิงแพททินสัน โดยแหล่งข่าวอีกรายเผยว่า ''มันคงจะอีกนานที่คริสเท่นจะพูดเรื่องร็อบกับสื่ออีกครั้ง''
 
    เครดิตภาพ : youtube.com,  Tweeter, PacificCoastNews

      

  • 4,070 view
  • share