ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 พฤษภาคม 2558 เวลา 23:59

"การ์เนอร์-อัฟเฟล็ค"ใกล้จบ แยกบ้านกันนอนร่วมเดือน!

ในช่วงที่ความรักมีรอยร้าวนั้น คนรักกันจำเป็นต้องมีความอดทนร่วมกันเพื่อที่จะได้ไม่ต้องแยกทางกัน แต่ไม่แน่ว่าความอดทนของ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นักแสดงหญิงชาวอเมริกันอาจจะหมดความอดทนแล้ว เมื่อเธอกับ เบน อัฟเฟล็ค นักแสดงมากความสามารถไม่ได้อยู่ด้วยกันเลยตลอดช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือถ้านับกันจริงๆ ก็ปาเข้าไป 31 วันแล้ว

    ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือว่าชีวิตรักของการ์เนอร์กับอัฟเฟล็คกำลังเข้าขั้นวิกฤติ หลังจากที่ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก จนถึงขนาดที่ฝ่ายชายถอดแหวนแต่งงานทิ้งไปไหนก็ไม่รู้ อย่างที่เห็นได้ชัดเจนตอนเขาออกมาซื้อของ

    กระทั่งล่าสุดก็มีคนเห็นการ์เนอร์กินข้าวเที่ยงอยู่กับเพื่อนของเธอที่แมนฮัตตัน เมื่อวันพุธที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยที่แน่นอนว่าไร้เงาของอัฟเฟล็คเคียงข้าง ซึ่งเธอปล่อยให้ไวโอเล็ต, เซราฟิน่า และแซม ลูกๆ ของทั้งคู่อยู่ที่บ้านในนครลอสแอนเจลีส

    ถึงกระนั้นอัฟเฟล็คก็ไม่คิดที่จะรับบทเป็นคนเลี้ยงลูก โดยมีคนเห็นเขาไปเล่นพนันอยู่ที่ลาสเวกัส ซึ่งคนที่เผยเรื่องนี้คือแอ็กเคาต์หนึ่งบนทวิตเตอร์เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดังชื่อ @LetsGoBulls11 ที่บอกว่า ''เบน อัฟเฟล็ค อยู่ที่ ''Venetian เขาเล่นโป๊กเกอร์โดยที่วางเดิมพันสูงมาก ''Vegas''

    ทั้งนี้เห็นได้ชัดเจนว่าความรักของการ์เนอร์กับอัฟเฟล็คใกล้จะถึงจุดแตกหักเต็มทีแล้ว โดยอย่างเมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา ที่เป็นวันเกิดของการ์เนอร์นั้น อัฟเฟล็คยังไปโผล่ที่แคนาดาคนเดียวเฉยเลย และยังมีคนเห็นเขาไปเล่นพนันในลาสเวกัสเป็นเวลาหลายชั่วโมงอยู่คนเดียวเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมาด้วย

    เครดิตภาพ : Getty, BauerGriffinOnline (Eroteme.co.uk), INFdaily