"ไนท์ลีย์"สัมผัสชีวิตแม่คลอดลูกคนแรกเรียบร้อย

การมีลูกย่อมทำให้หลายคนมีความสุข เพราะมันเป็นหนึ่งในความฝันของหลายต่อหลายคน คีร์รา ไนท์ลีย์ นักแสดงสาวชาวอังกฤษ 30 ปี เองก็เป็นอย่างนั้นเช่นกัน และล่าสุดมันก็มีข่าวดี เพราะมีรายงานว่าเธอได้คลอดลูกของเธอเรียบร้อยแล้ว!

    สำหรับสื่อที่ตีข่าวนี้ได้แก่ อี! นิวส์ สื่อบันเทิงชื่อดัง โดยบอกเพียงว่า ไนท์ลีย์ ให้กำเนิดลูกของเธอกับ เจมส์ ไรท์ตัน สามีสุดรักเมื่อวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดอื่นๆ อย่างเช่นเรื่องที่ว่าเด็กในครั้งนี้เป็นผู้ชายหรือผู้หญิง เลยแม้แต่นิดเดียว ซึ่งนี่ถือเป็นลูกคนแรกของพวกเขา


    ทั้งนี้ นักแสดงคนดังจากหนังเรื่อง "Pirates of the Caribbean" ไม่เครียดเลยนิดเดียวกับการมีลูก โดยตอนไปออกรายการ The Ellen DeGeneres เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้น เธอพูดแบบติดตลกว่า "มีบางคนบอกกันฉันว่าปัญหาของเด็กผู้ชายก็คือ...ถ้าทำให้คลื่นไส้ฉันก็ต้องขอโทษด้วยนะ แต่ปัญหาก็คือเมื่อคุณเปลี่ยนผ้าอ้อม คุณก็อาจโดนฉี่ใส่หน้าได้"


    "คุณไม่มีวันรู้ล่วงหน้าเลยว่ามันจะเกิดเรื่องอย่างนั้นขึ้นรึเปล่า ดังนั้นมันเลยน่ากลัวสุดๆ แถมเด็กผู้ชายยังชอบกลิ้งไปมาด้วย ดังนั้นคุณต้องพยายามหยุดเขาให้ได้โดยที่พยายามคว้าอย่างอื่นเพื่อช่วยให้ไม่ต้องโดนฉี่ใส่หน้าไปด้วย ซึ่งมันฟังดูน่าสนใจดีนะ" ไนท์ลีย์ เผย


    ไนท์ลีย์ กับ ไรท์ตัน เริ่มเดตกันในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2011 ซึ่งความรักของพวกเขาก็เต็มไปด้วยความหวานชื่น จนทำให้ทั้งคู่เข้าพิธีวิวาห์กันในเดือนพฤษภาคม ปี 2013 ก่อนที่จะมีการยืนยันว่าฝ่ายสาวตั้งท้องในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

                        เครดิตภาพ : Spread/X17online.com, AKM-GSI

 

  • 2,342 view
  • share