ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 พฤษภาคม 2558 เวลา 00:35

"เพอร์รี่"เปิดใจจบไม่สวย! ไม่เคยคุยกับผัวเก่าหลังหย่า

เลิกแล้วเลิกเลย! เคที่ เพอร์รี่ ป็อปสตาร์สุดอึ๋ม ออกมายอมรับว่านับตั้งแต่ที่หย่าขาดกับ รัสเซลล์ แบรนด์ นักแสดงแนวคอมเมดี้แล้ว ทั้งสองคนก็ไม่เคยได้พูดคุยอะไรกันอีกเลย แถมเธอยังระบุด้วยว่า ครั้งสุดท้ายที่ได้เห็นข้อความของเขาก็คือตอนที่ส่งมาเพื่อขอหย่า!!

    หลังจากที่เลิกรากันในปี 2013 เพอร์รี่ก็ไม่ค่อยได้พูดรายละเอียดที่แยกทางกันมากนัก โดยเรื่องนี้เพอร์รี่ยืนยันว่าเธอไม่ได้พูดคุยกับอดีตสามีนักแสดงดังอีกเลยนับตั้งแต่ที่เขาส่งข้อความเพื่อขอหย่ากับเธอ 

    ป็อปสตาร์เจ้าของเพลงฮิต ''Firework'' เปิดใจกับ ''เดลี่ เทเลกราฟ'' สื่อดังในเมืองผู้ดีถึงเหตุผลที่หย่า แต่สุดท้ายเธอก็ไม่บอกรายละเอียดแบบเจาะลึกมากนัก ''เขาไม่ได้พูดคุยกับฉันอีกเลยนับตั้งแต่ที่เขาส่งข้อความมาหาฉันเพื่อที่จะบอกว่าเขาต้องการหย่า ฉันไม่อยากพูดถึงเขา ทุกๆ เพลงของฉันจะพูดในสิ่งที่ฉันอยากพูดเท่านั้น''

    ขณะเดียวกัน ซูเปอร์สตาร์สาววัย 30 ปีซึ่งก่อนหน้านี้ยอมรับว่าเธอเคยคิดที่จะฆ่าตัวตายหลังจากเลิกกับแบรนด์ เผยว่าเธอพร้อมที่จะทุ่มเททำทุกอย่างๆ เต็มที่ และไม่เคยกลัวอะไรทั้งนั้น เพราะความกลัวจะทำให้จิตใจหดหู่และหมดสิ้นความหวัง

    ''ฉันเป็นคนชอบออกไปเที่ยวข้างนอก ฉลอง ดื่มค็อกเทล หรืออะไรอีกสองสามอย่างที่เหมาะสม ถ้าฉันออกทัวร์ฉันต้องรับผิดชอบต่อแฟนเพลง มีผู้คนมากมายที่ตั้งตาคอยคำตอบเพื่อที่จะพบหนทางในการแก้ปัญหา แต่จากทัศนคติของฉัน -มีแค่การก้าวเดินไปข้างหน้าเท่านั้น ไม่มีย้อนกลับ- ฉันตื่นเต้นกับพัฒนาการของตัวเองจริงๆ'' 

    ''แน่นอนว่าฉันไม่อยากให้มันจบแบบหวานอมขมกลืน ฉันต้องการค่อยๆ พัฒนา ในฐานะศิลปินฉันอยากทำให้ดีที่สุด ฉันเป็นหนึ่งในคนที่ไม่เคยกลัวอะไรทั้งนั้น เราเคยไปกระโดดบันจี้จัมพ์ที่นิวซีแลนด์ตอนที่ออกทัวร์ที่นั่น เราเคยไปตะลุยสวนน้ำและทำอะไรหลายๆ อย่างแบบนั้นเพราะฉันไม่เคยกลัว''

    ''ฉันไม่ชอบใช้ชีวิตอยู่กับความหวาดกลัว เพราะนั่นจะส่งผลกระทบต่อปากและเสียงของคุณ ความกลัวมันทำให้เกิดความรู้สึกในแง่ลบและความหดหู่ แน่นอนฉันไม่อยากที่จะอยู่ร่วมกับสิ่งเหล่านี้'' เพอร์รี่ร่ายยาว 
 
    เครดิตภาพ : Getty Images, rsvpmagazine.ie