ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 พฤษภาคม 2558 เวลา 00:59

อาถรรพ์รัก"อนิสตัน" สุดทางฝัน"เทอโรซ์" ยกเลิกแต่งฟ้าแลบ!

  • 3,307 view
  • share

ดูท่าทางมันคงถึงกาลอวสานแล้วมั้ง!!?? ความรักของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวร่างเล็ก คงจะมีอาถรรพ์ต่อไป เพราะตอนนี้มีรายงานออกมาเป็นระลอกคลื่นว่าเธอกับ จัสติน เทอโรซ์ คู่หมั้นติสต์แตก ใช้เวลาแยกกันอยู่มากขึ้นเรื่อยๆ และสุดท้ายก็ยุติแผนการแต่งงานแล้ว

    ช่วงที่ผ่านมา อนิสตันกับเทอโรซ์มีข่าวที่จะจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์มาตลอดตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา แต่จนแล้วจนรอดทั้งสองคนก็ยังไม่ยอมให้คำมั่นสัญญาต่อหน้าบาทหลวง เนื่องจากต่างคนต่างมีหน้าที่การงานยุ่งสุดๆ แถมยังมีข่าวลือว่าฝ่ายหญิงบังคับให้มีการเซ็นสัญญาเรื่องทรัพย์สมบัติก่อนแต่ง ทำให้เทอโรซ์ไม่ค่อยพอใจเท่าไร

    สำหรับตอนนี้สถานการณ์เรื่องชีวิตรักของทั้งสองคนเข้าขั้นวิกฤติแล้ว แต่ก็ไม่น่าจะเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ เนื่องจากตลอดช่วง 3 เดือนที่ผ่านมาทั้งคู่แยกกันอยู่มาตลอด โดยเทอโรซ์มักเดินทางไปโรม, นิวยอร์ก และเทกซัสเพื่อทำงานของเขา ขณะที่เธอมักจะอยู่ในแอลเอเป็นส่วนใหญ่

    แม้จะมีข่าวว่าอนิสตันจะเดินทางคนเดียวไปนิวยอร์ก เมื่อช่วง 2-3 สัปดาห์ก่อนแบบไม่มีเหตุผล อย่างไรก็ตามมีข่าวลือออกมาว่า เธอแยกทางกับแฟนหนุ่ม โดยเหตุผลมาจากปัญหาเกี่ยวกับเรื่องหมายกำหนดการแต่งงาน กระนั้นแม้เทอโรซ์จะทุ่มเทให้กับอนิสตัน ทั้งการซื้อแหวนเพชรและขอเธอแต่งงานในวันเกิดของเขา แต่จริงๆ แล้วเขาไม่ได้อยากแต่งงานกับเธอเลย

    เรื่องนี้สอดคล้องกับรายงานของ ''ไลฟ์ แอนด์ สไตล์'' นิตยสารดังเมืองมะกัน ที่อ้างคำพูดของแหล่งข่าวว่า เทอโรซ์ได้ล้มเลิกแผนการแต่งงานแล้ว ''พวกเขาได้ยกเลิกการแต่งงานเพียงแค่ไม่กี่วันก่อนที่มันจะแย่ไปกว่านี้ จัสตินคุยโทรศัพท์กับเจนตอนที่เธอพูดถึงปัญหาเรื่องเมนูอาหารในงานแต่ง''

    ''เธอถามเขาว่าเขาคิดว่าพวกเขาควรจะเลือกเมนูอาหารพวกปลาแซลมอน หรือพวกหอยดี และเขาก็ตอบมาสั้นๆ ว่า -ผมยังไม่พร้อมที่จะแต่งงาน-'' แหล่งข่าวระบุ โดยอนิสตันมักจะต้องพบกับความรักที่ผิดหวังบ่อย อย่างการหย่ากับ แบรด พิตต์ พระเอกมาดติสต์ รวมทั้งไปถึงเลิกกับ วินซ์ วอห์น ดาราหนุ่มมาดทะเล้น เป็นต้น

    เครดิตภาพ : Getty Images, perezhilton.com

  • 3,307 view
  • share