ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 พฤษภาคม 2558 เวลา 00:41

"สโตน-การ์ฟิลด์" ส่อแววหวนปลูกต้นรัก

  • 1,213 view
  • share

เมื่อความรักเกิดรอยร้าวแล้วนั้น มันก็เป็นเรื่องยากที่จะทำให้ทุกอย่างกลับมาดีเหมือนเดิมได้ แต่มันก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ซะทีเดียว ซึ่งดูเหมือนว่า แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ดาราหนุ่มรูปหล่อกับ เอ็มม่า สโตน นักแสดงสาวคนสวย กำลังจะพยายามทำอย่างนั้นให้ได้ เพราะมีข่าวว่าพวกเขากลับมาคบหาดูใจกันอีกครั้ง!

    สโตนกับการ์ฟิลด์เริ่มเดตกันเป็นครั้งแรกในปี 2011 ก่อนจะมีข่าวลืออย่างหนาหูว่าพวกเขาหมั้นหมายกันไปเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากที่ต่างฝ่ายต่างก็อยากใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน แต่นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาพวกเขาก็ยังไม่ได้แต่งงานกันซะที

    ถึงแม้เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา จะมีข่าวว่าพวกเขาวางแผนแต่งกันในช่วงหน้าร้อนนี้ แต่ก่อนหน้านี้ความรักของคู่พระ-นางจากหนัง ''The Amazing Spiderman'' ก็ส่อเค้าไม่ดีเท่าไหร่ เพราะความรักของพวกเขาหยุดความคืบหน้า จากการที่อยู่ห่างกันจนไม่ได้สานสัมพันธ์กันมากเท่าไหร่นัก

    ท้ายที่สุดทั้งคู่ก็ต้องแยกทางกัน โดยต้นเหตุก็เป็นเพราะว่าฝ่ายชายคิดไม่ซื่อ นอกใจสโตนด้วยการแอบไปกุ๊กกิ๊กกับสาวอื่นที่ประเทศไต้หวันเลยทีเดียว โดยเป็นช่วงที่เขาถ่ายหนังเรื่องใหม่ของ มาร์ติน สกอร์เซซี ที่นั่นพอดี

    อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมามีคนเห็นสโตนกับการ์ฟิลด์เดินกันอย่างหวานชื่นที่ มาลิบู ฟาร์ม โดยที่ยังจับมือถือแขนกันเหมือนแฟนในตอนที่กินข้าวด้วย ซึ่งแน่นอนว่านั่นไม่ใช่ท่าทีของคนที่กำลังแตกหักกันเลยแม้แต่นิดเดียว

    ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะก่อนหน้านั้นก็มีคนเห็นสโตนไปทักทายกับคุณพ่อคุณแม่ของการ์ฟิลด์ ด้วยการกอดกับพวกเขา และหอมแก้มกับพวกเขาในงานฉายหนังเรื่อง Aloha ที่ตัวเธอเองร่วมแสดงด้วยอีกต่างหาก

    เครดิตภาพ : INFphoto.com, Getty

  • 1,213 view
  • share