ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 พฤษภาคม 2558 เวลา 01:08

"บูลล็อก"ใจร่วงถึงตาตุ่ม พ่อป่วยหนักเสี่ยงชีวิต

ช่วงชีวิตคนเรามีทั้งสุขและเศร้า! ตอนนี้ ซานดร้า บูลล็อก นางเอกสาวมากความสามารถ ต้องเจอกับวิกฤติชีวิตเต็มๆ เมื่อคุณพ่อบังเกิดเกล้ากำลังป่วยหนัก โดยตอนนี้เธอเกิดอาการวิตกจริตสุดๆ ว่าจะสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไปแบบไม่มีวันกลับ

    บูลล็อก เคยผ่านเรื่องเสียใจเกี่ยวกับความรัก และชีวิตครอบครัวของเธอมาแล้ว แต่ตอนนี้เธอกำลังหวาดหวั่นว่าจะต้องเจ็บช้ำอีกระลอก เพราะ จอห์น วิลสัน บูลล็อก คุณพ่อที่แสนดี ซึ่งอยู่เคียงข้างเธอมาตลอดไม่ว่ายามสุขหรือทุกข์ กำลังต่อสู้กับอาการป่วยหนักเพื่อเอาชีวิตรอด

    ''เดอะ เนชันแนล เอ็นไควเรอร์'' สื่อดังเมืองมะกัน รายงานว่า พ่อของบูลล็อกสุขภาพย่ำแย่สุดๆ ในช่วงหลายๆ เดือนที่ผ่านมา ''เขาอาการไม่ค่อยดีเลย ก่อนหน้านี้เขาดูเหมือนจะดีขึ้น จนกระทั่งเมื่อ 3 เดือนก่อน'' คุณลุงของบูลล็อก เผย โดยข่าวนี้ทำเอาดาราสาววัย 50 ปีใจสลายเลยทีเดียว

    จะว่าไปแล้วผู้ให้กำเนิด นางเอกสาวจากหนังดังเรื่อง ''Speed'' ต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากจากปัญหาอาการบาดเจ็บทางร่างกาย ที่เกี่ยวพันกับอุบัติเหตุในฟาร์ม ซึ่งเกิดขึ้นตอนที่เขาอยู่ที่บ้านในเวอร์จิเนีย โดยตอนนั้นบูลล็อกยังเป็นเด็กน้อยอยู่เลย

    โดยหลังจากที่เขาตกลงมาจากรถแท็กเตอร์ ส่งผลให้ขา, กระดูกสันหลัง และแขนหัก แม้ว่าเจ้าตัวจะโชคดีรอดชีวิตมาได้ แต่อุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้ชีวิตที่เหลืออยู่ของเขาต้องพบกับความยากลำบากในการเดิน รวมทั้งไม่สามารถใช้ร่างกายได้ปกติเหมือนเดิม

    แหล่งข่าวแสดงความเห็นเกี่ยวกับสุขภาพของ จอห์น วิลสัน บูลล็อก ว่า ''นั่นเป็นอาการบาดเจ็บที่ยังคงตามหลอกหลอนเขามาตลอดช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา และมันยังคงสร้างปัญหามากมายให้กับเขาไม่จบไม่สิ้น''

    สำหรับตอนนี้ วิลสัน บูลล็อก ใช้ชีวิตอยู่ที่นอกเมืองเบอร์มิงแฮม, อลาบาม่า โดยไม่บ่อยนักที่จะเห็นเขาออกมาข้างนอก และบางครั้งก็มีโอกาสพิเศษตอนที่ นักแสดงสาวชื่อดังเดินทางมาเซอร์ไพรส์พ่อสุดที่รักในงานฉลองวันเกิดอายุครบ 90 ปี ซึ่งปาร์ตี้ครั้งนั้นมีแขกมาร่วมยินดีราวๆ 200 คนเลยทีเดียว

    หลังจากที่ บูลล็อก สูญเสียแม่บังเกิดเกล้าไปด้วยโรคมะเร็งในวัย 63 ปี พ่อของเธอก็คอยทำหน้าที่ดูแลเธอมาตลอด ''มันเป็นเรื่องที่แสนยากลำบากสำหรับเธอตอนที่เธอต้องเสียแม่ไป ตอนนี้เธอหวาดกลัวมากๆ ที่จะต้องสูญเสียพ่อไปอีกคน'' แหล่งข่าววงใน กล่าว

    เครดิตภาพ feelgrafix.com, getty Images,abc7.com