ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 พฤษภาคม 2558 เวลา 01:02

"คลูนี่ย์"เครื่องยังไม่ร้อน เปล่าจริงจังเรื่องผลิตทายาท

ตามปกติแล้วพอคนเราแต่งงานกันนั้น เป้าหมายลำดับแรกๆ ก็คงเป็นการมีลูกกัน เพราะมันถือเป็นความฝันของหลายๆ คน แต่นั่นไม่ใช่ในกรณีของ จอร์จ คลูนี่ย์ ดาราคนดัง เพราะเขาเผยเองว่าการมีทายาทมันไม่ใช่ภารกิจที่สำคัญที่สุดของเขา!

    อย่างที่รู้กันดีว่า คลูนี่ย์ เพิ่งแต่งงานกับ อามาล อลามุดดิน ศรีภรรยานักกฎหมายอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงเดือนกันยายน ปีก่อน หลังจากที่คบหาดูใจกันมาได้พักหนึ่งแล้ว แต่จนถึงตอนนี้พวกเขายังไม่มีทายาทรักด้วยกันซะที

    ทั้งนี้ ล่าสุด คลูนี่ย์ ไปออกรายการ ซีบีเอส ดิส มอร์นิ่ง (CBS This Morning) รายการโทรทัศน์ของสหรัฐอเมริกา โดยที่มี ชาร์ลี โรส เพื่อนของเขาเป็นผู้สัมภาษณ์ ซึ่งโรสก็เหมือนจะรู้ใจแฟนๆ เมื่อถามเกี่ยวกับเรื่องมีลูก ''สิ่งหนึ่งที่ฉันไม่มีก็คือลูก แล้วนายเคยคิดที่จะมีบ้างไหม''

    พอเจอคำถามอย่างนี้เข้าไป คลูนี่ย์ ก็ทำหน้าเครียดนิดหนึ่ง ก่อนจะยอมรับว่ายังไม่คิดเรื่องมีลูกอย่างจริงจังเท่าไหร่นัก ''ไม่เท่าไหร่นะ ฉันคิดว่าฉันคงคิดๆ อยู่บ้าง แต่มันไม่ได้อยู่ในภารกิจลำดับต้นๆ ของฉัน พักหลังนี้ฉันโดนถามเรื่องนี้เยอะมาก เพราะฉันเพิ่งแต่งงาน และถ่ายหนังกับเด็กๆ ด้วย นายน่าจะได้เห็นตอนที่พวกครีเอทีฟมาถามฉันถึงเรื่องนี้นะ''

    ถือได้ว่า คลูนี่ย์ พยายามตอบแบบเลี่ยงๆ ได้ดี แต่โรสก็ไม่ยอมปล่อยให้เหยื่อหลุดรอดพ้นมือของเขาไปได้ง่ายๆ โดยเขายิงคำถามต่อว่า ''นายก็รู้นี่ว่าทำไมฉันถึงถามนายอย่างนี้ มันเป็นเพราะนายมีคุณพ่อที่ยอดเยี่ยม และนายก็สนิทกับเขามาก มันคงเป็นเรื่องที่ส่งผลด้านอารมณ์กับนายมาก''

    เมื่อรู้ว่าคงหนีไม่พ้น คลูนี่ย์ จึงคิดอยู่พักหนึ่ง ก่อนจะเอาตัวรอดไปได้อีกด้วยการตอบว่า ''ก็จริง แต่ฉันก็สนิทกับคุณแม่มากๆ ด้วยเหมือนกัน ฉันสนิทกับครอบครัวของฉันมากๆ เลยล่ะ''

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]