ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 พฤษภาคม 2558 เวลา 23:59

''แชร์''ประกาศ ฉันยังไม่ตายยย!

''ยังฉันยังไม่ตาย ยังหายใจสบาย และยิ้มได้เต็มหน้า'' งานนี้ แชร์ นักร้องสาวใหญ่รุ่นลายครามออกมาประกาศให้โลกรู้ว่า ''ฉันยังไม่ตาย !'' หลังช่วงที่ผ่านมา เธอจำเป็นต้องยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ตหลายงาน เนื่องจากมีปัญหาด้านสุขภาพอย่างหนัก !!!

    ก่อนหน้านี้ นักร้องรุ่นคุณย่าเจ้าของเพลงฮิต ''Turn Back Time'' จำเป็นต้องยกเลิกหมายกำหนดการในการทัวร์คอนเสิร์ต ''Dressed to Kill'' เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา หลังจากถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสประหลาด งานนี้ทำเอาหลายๆ คนเป็นห่วงว่าชีวิตของเธออาจจะตกอยู่ในภาวะวิกฤติ

    อย่างไรก็ตาม เพื่อไม่ให้ข่าวลือบานปลายไปกันใหญ่ ว่าแล้ว ซูเปอร์สตาร์ดาวค้างฟ้า วัย 68 ปี ต้องออกมายืนยันทุกวันนี้ชีวิตยังปกติ และยังไม่ได้ลงไปคุยกับรากมะม่วง ''ฉันยังรู้สึกดีไม่มีปัญหาอะไรทั้งนั้น ฉันยังไม่ตาย !''

    แชร์ ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงกับอาชีพนักดนตรี ตกเป็นข่าวว่ามีอาการน่าเป็นห่วงเนื่องจากมีภาพที่เธอกำลังสวมเครื่องตรวจวัดหัวใจเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดกับสตาร์วงการเพลง ยอมรับว่าอาการป่วยครั้งนี้ของเธอค่อนข้างหนัก เพราะมันส่งผลกระทบต่อระบบหัวใจของเธอ

    แหล่งข่าว เผยว่า ''เธอมีอาการแย่มากๆ จากการติดเชื้อ มันส่งผลกระทบไปที่ระบบการทำงานของไต และยังคุกคามไปที่ระบบหัวใจของเธอด้วย แน่นอนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอ เธอเรียนรู้วิธีที่จะต้องทำทุกอย่างแบบค่อยเป็นค่อยไปยังไง และมีแบบแผนเพื่อสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย''

     สำหรับในเวลานี้ แชร์ พอใจกับการฟื้นฟูร่างกายของเธออย่างมาก และตั้งเป้าที่จะกลับไปทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้งเพื่อชดเชยกับการที่ทำให้แฟนเพลงต้องผิดหวังในช่วงที่ผ่านมา ''เธอมีความสุขมากๆ และสุขภาพร่างกายก็แข็งแรงกว่าที่เธอเป็นมาในช่วงหลายๆ ปี'' แหล่งข่าวคนเดิม กล่าวเสริม


เครดิตภาพ celebritypost.net, AP