ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 พฤษภาคม 2558 เวลา 13:09

"ไมลี่ย์"เพิ่งคิดได้ หวั่น"เลียม"ฉุนโพสต์ภาพอุจาด

  • 2,172 view
  • share

เวลาเราจะทำอะไรมันต้องคิดให้ดีๆ ก่อน เพราะการทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบอาจจะส่งผลร้ายได้ เหมือนที่ ไมลี่ย์ ไซรัส นักร้องสาวสุดห่ามกำลังเจอ เพราะตอนนี้เธอกลัวว่า เลียม เฮมส์เวิร์ธ นักแสดงสุดหล่อจะไม่ปลื้มที่เธอเล่นพิเรนทร์ โชว์ขนจั๊กแร้กับ''ขนข้างล่าง''ของตัวเองลงบนโลกออนไลน์!

 

    อย่างที่รู้กันดีว่า ไซรัสเพิ่งเลิกรากับ แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ ทายาทของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ ดาราคนดังไปเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากที่คบหาดูใจกันมาได้ราว 5 เดือน โดยเชื่อว่า สาเหตุเป็นเพราะความเชื่อใจกัน หลังเคยมีการจับภาพได้ว่าแพทริคไปจู๋จี๋กับสาวอื่น

    ในช่วงที่นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต''Wrecking Ball''กำลังช้ำใจสุดขีดนั้น มีข่าวว่า เลียมได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเธอ ซึ่งนั่นทำให้เธอรู้สึกซาบซึ้งตื้นตันใจมากๆ จนสุดท้ายทั้งคู่ก็ดูเหมือนกำลังจะกลับมาเป็นแฟนกันอีกครั้ง โดยพวกเขาไปเที่ยวด้วยกัน แถมยังออกมาสนุกสนานที่ Soho House ในย่านเวสต์ ฮอลลีวู้ด เมื่อวันศุกร์ที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมาด้วย

    ทั้งนี้ไซรัสกับเลียมเคยมีชีวิตความรักที่หวานชื่นจนถึงขนาดหมั้นหมายกันแล้ว แต่สุดท้ายพวกเขาก็ต้องแยกทางกันเดินท่ามกลางข่าวลือที่ว่า มีปากเสียงกันอย่างหนัก ซึ่งต้นตอก็มาจากการที่ฝ่ายสาวชอบก่อเรื่องห่ามๆ อยู่บ่อยๆ นั่นเอง

    แน่นอนว่าด้วยสาเหตุนั้น ทำให้หนนี้ ไซรัส พยายามทำตัวให้ดีเพื่อไม่ให้ เลียม ตีจากเธอไปอีก แต่ไม่นานมานี้เธอนึกครึ้มอะไรไม่ทราบ โพสต์ภาพตอนตัวเองชูกรักแร้ลงบนอินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดัง เพื่อโชว์ว่าตัวเองไปย้อมสีขนรักแร้มาเฉยเลย แถมยังยิ้มอย่างภาคภูมิใจอีกต่างหาก

    แหล่งข่าวเปิดปากกับ ฮอลลลีวู้ดไลฟ์ดอทคอม สื่อบันเทิงชื่อดังว่า''ตลอดเวลาที่ไมลี่ย์ ย้อมสีขนรักแร้นั้น เธอพูดอยู่ตลอดเวลาว่า เลียม ต้องไม่ชอบมันแน่ๆ ที่จริงแล้ว เลียม ไม่ชอบขนรักแร้ของเธอเลย เขาคิดว่ามันน่ารังเกียจ ซึ่งการที่เธอแคร์เกี่ยวกับความคิดของเลียม ทำให้เธอดูจะกังวลนิดๆ แต่การที่ตอนนี้พวกเขาอยู่ห่างกันทำให้เธออาจจะไม่สนใจเรื่องนั้น''

    ถึงกระนั้น เลียม อาจจะไม่ได้โมโหเรื่องที่ ไซรัส โชว์ขนรักแร้เท่าไหร่ เพราะปัญหาที่ใหญ่กว่าก็คือขนตรงข้างล่างนั่นเอง ''ไมลี่ย์ โชว์ขนของเธอให้แฟนหลายล้านคนเห็นงั้นเหรอ ? นั่นทำให้ เลียม ไม่ปลื้มแน่ๆ ถ้าเธอหวังว่าพวกเขาจะกลับมารักกัน นี่มันก็ไม่ได้ช่วยส่งผลดีเลย เขาคงรู้สึกว่ามันน่ารังเกียจ เดิมทีเขาเองก็ไม่ชอบพฤติกรรมแปลกๆ ของเธออยู่แล้ว''

 

    เครดิตภาพ : instagram.com/mileycyrus, Getty

  • 2,172 view
  • share