ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 พฤษภาคม 2558 เวลา 12:40

"แพร็ตต์-ฟาริส"เล็งลาฮอลลีวู้ด เหตุผลเพื่อลูกรักใช้ชีวิตธรรมดา

  • 1,926 view
  • share

อยู่วงการบันเทิงหาความสงบไม่ค่อยได้! คริส แพร็ตต์ พระเอกหนุ่มสุดเท่ กับ แอนนา ฟาริส แฟนสาวนางเอกคนสวย อยากที่จะโบกมือลาวงการฮอลลีวู้ด โดยเหตุผลเพราะต้องการใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา หลังจากช่วงที่ผ่านมาหาความเป็นส่วนตัวไม่ได้เลย

    ความโด่งดังของ แพร็ตต์ กับ ฟาริส ส่งผลให้ แจ็ค ลูกชายวัย 2 ขวบของพวกเขาต้องเจอกับแรงกดดันพอสมควร เนื่องจากต้องกลายเป็นคนดังไปด้วยทั้งๆ ที่ยังไม่รู้ความ ซึ่งแน่นอนว่าหัวอกคนเป็นพ่อแม่รับไม่ได้ที่เห็นลูกต้องมาเจอกับสภาพแบบนี้

    ด้วยเหตุผลที่อยากให้แจ็คใช้ชีวิตแบบเด็กทั่วๆ ไป ทำให้แพร็ตต์กับเมียสุดเลิฟ เห็นพ้องตรงกันว่าอาจจะโบกมือลาวงการ หลังจากที่สามารถทำงานเก็บเงินได้ตามเป้าหมาย จากนั้นจะหันไปทำงานที่รักอย่างการเขียนหนังสือหรือวาดภาพ

    พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง ''Guardians of the Galaxy'' เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ''ผมไม่คิดว่าเราจะเป็นคนประเภทที่ต้องการมีบ้านราคา 50 ล้านดอลลาร์ (ราว 2,500 ล้านบาท) แจ็คจำเป็นต้องอยู่ห่างไกลจากความวุ่นวาย''

    จนกว่าจะบรรลุเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ตอนนี้ทั้ง แพร็ตต์ และ ฟาริส มีแผนที่จะทำงานหนักให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยดาราหนุ่มวัย 35 ปีกล่าวว่า ''สิ่งที่สำคัญมากๆ สำหรับเราในตอนนี้ก็คือพยายามทำงานให้เต็มที่ แอนนามีรายการทีวีโชว์ ส่วนผมก็มีหนังของผม หวังว่าทั้งหมดจะประสบความสำเร็จ และจากนั้นเราจะอำลาวงการนี้อย่างสง่างาม''

   
    เครดิตภาพ Getty Images, RAMEY PHOTO 

  • 1,926 view
  • share