ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 พฤษภาคม 2558 เวลา 12:28

อนุมัติคำหย่า"พาเมล่า"ไปไม่รุ่งหลังเพิ่งหวนรักกัน

แก้วนั้นเมื่อเกิดรอยร้าวแล้วมันก็ไม่สามารถซ่อมได้ง่ายๆ ความรักเองก็เป็นอย่างนั้นเช่นกัน และกรณีของ พาเมล่า แอนเดอร์สัน นางแบบ-นักแสดงทรงโต ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ยืนยันถึงสิ่งนั้นได้ดี เพราะในที่สุดเธอก็หย่าขาดกับ ริค ซาโลม่อน อย่างเป็นทางการเป็นหนที่สองแล้ว

    อย่างที่ทราบกันว่าทั้งสองคนเคยแต่งงานกันมาแล้วเมื่อปี 2007 โดยพวกเขาจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์เพียงไม่กี่ปีหลังจากที่ซาโลมอนทำเรื่องสุดฉาวด้วยการนำคลิปเล่นผีผ้าห่มกับ ปารีส ฮิลตัน ไฮโซสาวพราวเสน่ห์ออกมาเผยแพร่ในชื่อ ''1 Night in Paris''

    การแต่งงานครั้งนั้นของพวกเขากลายเป็นการโมฆะใน 2 เดือนต่อมา แต่ในเดือนมกราคมปีก่อน พวกเขาก็แอบแต่งงานกันลับๆ อีกหน หลังจากที่กลับมาปลูกต้นรักกัน อย่างไรก็ตาม มันก็ยังไม่ราบรื่นเมื่อฝ่ายสาวขอยื่นหย่าเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก่อนที่ล่าสุดมันจะได้รับการอนุมัติแล้ว

    ทั้งนี้ แอนเดอร์สัน กับ ซาโลม่อน ต่างก็ออกแถลงการณ์ร่วมกันว่า พวกเขาขอโทษคนที่เกี่ยวข้องทุกต่อเรื่องที่เกิดขึ้น ''การหย่าโดยแจ้งให้รู้กันทั่วสามารถเป็นเรื่องที่โหดร้ายได้ เราขอโทษต่อครอบครัวและเพื่อนๆ ของเราสำหรับความอับอายที่เราทำให้พวกเขา''

    ''เราหาข้อตกลงร่วมกันได้ และเดินหน้าต่อไปแล้ว เราต้องคิดถึงความรู้สึกของครอบครัว และเราก็ขอถอนคำพูดที่ร้ายแรงทุกคำพูดที่เคยทำไปด้วยความเร่งรีบและความน่ารังเกียจ เราหวังว่าแต่ละฝ่ายและครอบครัวของเราจะเดินหน้าไปได้ด้วยดี'' แถลงการณ์ของทั้งคู่ เผย

    สำหรับสาเหตุของการหย่ากันในครั้งนี้นั้น ทั้งคู่ระบุว่าเป็นเพราะพวกเขาเข้ากันไม่ได้ ซึ่งหลังจากที่ยื่นเรื่องขอหย่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็มีแนวโน้มเลวร้ายลงเรื่อยๆ จนทำให้ไม่มีวี่แววว่าจะกลับมาคืนดีกันได้เลยแม้แต่นิดเดียว

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]