ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 เมษายน 2558 เวลา 19:25

"ทวิกส์"โชว์สยิวเปลื้องผ้าถ่ายรูปโชว์แหวนหมั้น

  • 13,285 view
  • share

มีคำกล่าวที่ว่าเพชรเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้หญิง และแน่นอนว่าดูเหมือนจะเป็นเรื่องจริงสำหรับ เอฟเคเอ ทวิกส์ นักร้องสาวชาวอังกฤษ เพราะแม่เจ้าประคุณกำลังเห่อแหวนหมั้นที่ โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกสุดเท่ มอบให้ถึงขนาดใส่โชว์ในอ่างอาบน้ำ แถมกลัวว่าแหวนจะไม่เด่น ก็เลยปลดเปลื้องเสื้อผ้าอาภรณ์ทั้งหมดด้วย !!

    "อาร์-แพ็ทซ์" เพิ่งตกเป็นข่าวว่าได้มอบแหวนหมั้นเป็นเพชรเม็ดงามกับ เอฟเคเอ ทวิกส์ ซึ่งมีชื่อจริงว่า ทาเลียห์ บาร์เน็ตต์ และดูเหมือนเธอจะปลื้มสุดๆ เพราะนักร้องสาวเด็กแนว ใช้เวลาในช่วงที่นอนแช่น้ำเล่นในอ่างโพสต์ภาพบนโลกออนไลน์ให้ทุกๆ คนได้เห็น


    สำหรับภาพนี้เป็นฝีมือการกดชัตเตอร์ของ คาเรน คล้าร์กสัน สไตลิสต์ของ ทวิกส์ โดยในภาพเธอกำลังนอนอิงแอบอยู่ในอ่างน้ำที่โรงแรมพร้อมกับโพสต์ท่าที่สุดเซ็กซี่  จากนั้น ทวิกส์ ก็นำภาพดังกล่าวไปโพสต์ในอินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิตพร้อมกับข้อความว่า "ต้องอาบน้ำก่อนเข้านอนเสมอ"


    ในส่วนของภาพนี้หากทุกๆ คนสังเกตให้ดีๆ นอกจากเธอจะเปลื้องผ้าจนล่อนจ้อนแล้ว แต่สิ่งที่โดดเด่นและเห็นได้ชัดสุดๆ ก็คือแหวนเพชรเม็ดงามที่อยู่ในนิ้วนางข้างซ้ายของเธอ ซึ่งเป็นการยืนยันได้ว่าเธอกับ แพททินสัน หมั้นกันแล้วจริงๆ


    ก่อนหน้านี้ นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต "Two Weeks" ซึ่งคบหาดูใจกับ ดาราหนุ่มที่โด่งดังสุดขีดจากหนังเรื่อง "Twilight " ตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ตกเป็นข่าวใหญ่เมื่อ ที-เพน แร็พเปอร์เพื่อนสนิทของพวกเขาหลุดปากว่าฝ่ายชายได้ขอแต่งงานกับแฟนสาวแล้ว อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้น ที-เพน รีบออกมาแก้ตัวโดยบอกว่าเป็นมุกตลกในวันเมษาหน้าโง่ (วันที่ 1 เมษายน) 


    ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะมีรายงานว่า แพททินสัน เตรียมจะแต่งงานกับ ทวิกสส์ ในช่วงปลายซัมเมอร์นี้ด้วย นอกจากนี้ฝ่ายหญิงยังต้องการจัดงานแบบเงียบๆ ในผับโดยมีแขกแค่เพื่อนสนิทมิตรสหายกับคนในครอบครัวทั้งสองฝ่ายเท่านั้น
    

                        เครดิตภาพ NSTAGRAM, GETTY, livelikeavip.com

 

 

  • 13,285 view
  • share