ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 เมษายน 2558 เวลา 11:07

อดีตบอดี้การ์ดใส่ไม่ยั้งเขียนหนังสือแฉคนดัง

  • อดีตบอดี้การ์ดใส่ไม่ยั้งเขียนหนังสือแฉคนดัง
  • อดีตบอดี้การ์ดใส่ไม่ยั้งเขียนหนังสือแฉคนดัง

คนดังงานงอกแล้วจ้า! เลโอนาร์ด เทย์เลอร์ อดีตบอดี้การ์ดของบรรดาเซเล็บบริตี้ในวงการฮอลลีวู้ดหลายๆ คนเตรียมออกหนังสือแฉแหลกเบื้องหลังคนดังในทุกวงการที่เขาเคยทำงานด้วย งานนี้ขอบอกว่า แต่ละคนคงทำให้หลายๆ คนช็อกกันเลยทีเดียว

    เมื่อเร็วๆ นี้เทย์เลอร์เพิ่งจะมีปัญหาฟ้องร้องกับ แบร์รี่ มุลลีนนิวซ์ อดีตนายจ้างเจ้าของไนต์คลับดัง โดยอ้างว่าถูกทำร้ายทางด้านจิตใจ จากการที่บังคับให้เขาซื้อยาเสพติดให้กับลูกค้าดังๆ อย่าง จอห์น เมเยอร์, บาร์รอน ฮิลตัน, คริส อีแวนส์, ทาร่า คอนเนอร์ มิสอเมริกา 

    ล่าสุดเทย์เลอร์เกิดปิ๊งไอเดียเด็ดเตรียมแฉเรื่องราวคนดังที่เขาเคยทำงานเป็นบอดี้การ์ดผ่านเป็นตัวอักษรให้กับทุกๆ คนได้อ่านอย่างเมามัน โดยเรื่องนี้เจ้าตัวได้ยืนยันกับ RadarOnline.com เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิตเกี่ยวกับการออกหนังสือสุดพิเศษเล่มนี้

    ''เรื่องทั้งหมดจะอยู่ในหนังสือของผม'' เทย์เลอร์กล่าว ''ตอนนี้หนังสือเสร็จแล้ว แต่ต้องมีการตรวจทานแก้ไขให้เรียบร้อยซะก่อน เพราะลายมือของผมมันเหมือนไก่เขี่ย ผมบันทึกข้อความเรื่องที่เกิดขึ้นเอาไว้ เหตุผลเดียวที่มันไม่เสร็จ เพราะผมไม่ทำให้เสร็จเอง ไม่เคยมีหนังสือที่ไหนที่คนดำจะเปิดโปงเรื่องแย่ๆ ของคนดังผิวขาว''

    นอกจากนี้อดีตบอดี้การ์ดคนดังยังได้ยืนยันว่า มีคนดังมากมายที่เกี่ยวพันกับยาเสพติดตลอด 21 ปีที่เขาทำงานอยู่ในไนต์คลับ ''ผมมีโอกาสได้เจอกับบรรดาเซเล็บมากกว่า 135 คน มีทั้งนักเบสบอล, นักกรีฑา, นักร้องด้วย''

    ขณะเดียวกัน เทย์เลอร์เผยว่า เขาพยายามที่จะโทร. ติดต่อกับ อีแวนส์ เพื่อบอกเขาเกี่ยวกับหนังสือที่อ้างชื่อของเขาด้วย แต่ดูเหมือนนักแสดงหนุ่มเจ้าของบท ''กัปตันอเมริกา'' จะไม่สนใจ ''ผมทิ้งข้อความเอาไว้ และเขาก็ไม่เคยสนใจที่จะติดต่อกลับมาหาผม ผมจะบอกให้เขารู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น และผมจะบอกว่า ผมไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับเขา เขาไม่อยากโทร. กับมาหาผม เขามันห่วยแตกสิ้นดี''

    อย่างไรก็ตาม เทย์เลอร์มีนักแสดงดังเพียงไม่กี่คนที่เขาไม่ต้องการแฉความลับ ''ผมไม่อยากพูดอะไรเกี่ยวกับ เดนเซล (วอชิงตัน) กับ บรูซ (วิลลิส) ผมให้ความภักดีกับ บรูซ วิลลิส มากๆ เพราะเขาช่วยผมตอนที่ผมเป็นคนเร่ร่อนตามท้องถนน เขาให้เงินผม ผมไม่บอกว่ามันเยอะแค่ไหน เขาให้ที่พักกับผม และผมก็มีชีวิตที่ดีขึ้นนับตั้งแต่นั้น''
 

เครดิตภาพ  ibtimes.co.uk, Steve Hirsch / Daniel Shapiro, hollywoodtuna.com