ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 เมษายน 2558 เวลา 17:58

"บีเบอร์"เชื้อโคตรแรงทำ"โกเมซ-ไซรัส"ป่อง

  • 22,434 view
  • share

หลายคนพอรู้อยู่บ้างว่า จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตาร์หนุ่มชาวแคนาเดี้ยนเป็นพวกที่คบกับสาวหลายคน ซึ่งมันก็คงไม่แปลกอะไรหรอก เพราะท่านชายหลายคนก็เป็นอย่างนั้น แต่ปัญหาอยู่ที่ว่าในตอนที่เขาคบกับ ไมลี่ย์ ไซรัส นักร้องสาวจอมห่านั้น เขาดันมีเซ็กซ์กับเธอจนท้อง ทั้งที่ บีเบอร์ ก็เคยทำให้ เซเลน่า โกเมซ นักร้อง-นักแสดงสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม ท้องป่องเหมือนกัน!

   อย่างที่รู้กันดีว่า บีเบอร์ กับ โกเมซ เคยรักๆ เลิกๆ กันหลายครั้ง ก่อนจะตัดสินใจแยกทางกันแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดด้วยปัญหาหลายต่อหลายอย่าง ซึ่งถึงแม้จะมีกระแสข่าวอยู่บ้างว่าพวกเขาอาจกลับมาคืนดีกัน แต่มันก็เป็นเพียงเสียงลือเสียงเล่าอ้างเท่านั้น ไม่มีความเป็นจริงอะไรเลย


    กระทั่งล่าสุด ไลฟ์ แอนด์ สไตล์ นิตยสารบันเทิงชื่อดังก็เปิดเผยเรื่องราวที่ชวนช็อก ด้วยการบอกว่าในช่วงหนึ่งที่ บีเบอร์ เลิกกับ โกเมซ นั้น เขาไปปลูกต้นรักกับ ไซรัส ซึ่งตอนแรกมันก็เหมือนจะเป็นการคบกันเล่นๆ แต่สุดท้ายมันดันพัฒนาจนกลายเป็นการทำให้ ไซรัส ท้องเลย


    "เธอบอกกับ จัสติน ว่าเธอคิดว่าเธออาจจะท้องก็ได้ และเขาก็สติแตกไปเลย เขาบอกเธอว่าเขาไม่มีทางจะมีลูกแน่ๆ เพราะมันอาจทำให้เส้นทางอาชีพของพวกเขาพังทลายลงได้ง่ายๆ" แหล่งข่าวเปิดปากกับสื่อเจ้าดังกล่าว


    ทั้งนี้ ไม่กี่สัปดาห์หลังจากนั้น นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต "Wrecking Ball" โทรศัพท์ไปหา บีเบอร์ เพื่อบอกว่าปัญหามันถูกสะสางไปด้วยรูปแบบตามธรรมชาติแล้ว ซึ่งนั่นทำให้หลายคนเชื่อว่ามันหมายความว่าเธอ "ทำแท้ง" นั่นเอง


    แค่นั้นก็นับเป็นเรื่องที่น่าตกใจมากพอแล้ว แต่มันยิ่งช็อกขึ้นไปอีกเมื่อตอนนั้น โกเมซ ก็ท้องลูกของเธอกับ บีเบอร์ พอดิบพอดี และเธอก็ไม่แฮปปี้สุดๆ ที่ได้รู้ว่า ไซรัส ท้องจากน้ำเชื้อของคนเดียวกับเธอ "เธอแทบเป็นลมไปเลย เธอโทษว่ามันเป็นความผิดของ ไมลี่ย์ ล้วนๆ เพราะเชื่อว่าเธอยั่วยวนเขาเพียงเพื่อจะได้ท้องลูกของเขา"


                    เครดิตภาพ : Life & Style, Getty

 

  • 22,434 view
  • share