ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 เมษายน 2558 เวลา 10:44

"พิตต์-โจลี่"เครียดหนักมาก! จ.ม.ลับถูกฉก บ้านในฝรั่งเศส

  • 1,230 view
  • share

งานไส้ซะแล้ว! แบรด พิตต์ พระเอกสุดหล่อ ถึงกับอกสั่นขวัญหาย เมื่อจดหมายลับส่วนตัวระหว่างเขากับ แองเจลิน่า โจลี่ ศรีภรรยาคนเก่ง หายไปจากคฤหาสน์หรูของพวกเขาในประเทศฝรั่งเศส โดยงานนี้เนื้อหาในจดหมายนอกจากจะเรื่องความโรแมนติกแล้ว ยังมีเรื่องฉาวโฉ่หลายเรื่องซะด้วย!

    ต้องบอกว่าเรื่องนี้คงทำให้ดาราหนุ่มจากภาพยนตร์เรื่อง ''World War Z'' กับ ''แองจี้'' ทั้งช็อกและอับอายเกี่ยวกับความลับต่างๆ ของพวกเขาซึ่งเป็นรายละเอียดเกี่ยวกับความผิดหวังในชีวิตแต่งงาน, การกลัวเรื่องนอกใจ, ปัญหาต่างๆ กับพ่อแม่ และเรื่องยาเสพติด จะโดนนำมาแฉกับสื่อหลังจากที่จดหมายส่วนตัวของทั้งคู่หายไป

    ''เดอะ เนชั่นแนล เอ็นไควเรอร์'' นิตยสารดังเมืองมะกันรายงานว่า พิตต์ได้เก็บจดหมายต่างๆ ที่ระบุเรื่องราวมากมายของพวกเขาเอาไว้ในบ้านพักสุดหรูที่เมืองน้ำหอม และมีความเป็นไปได้ว่าจดหมายทั้งหมดได้หายไปในช่วงระหว่างที่มีการปรับปรุงเคหสถานของพวกเขาเมื่อเร็วๆ นี้ 

    แหล่งข่าวเพื่อสนิทของพิตต์กับโจลี่เผยว่า ''แบรดรู้สึกเกิดอาการหวั่นวิตกมากๆ เพราะเขาไม่พบจดหมายเหล่านั้น เขากลัวว่าจดหมายทั้งหมดจะโดนขโมยไปโดยฝีมือของใครสักคนที่ต้องการนำไปเปิดเผยเพื่อทำลายชื่อเสียงของพวกเขา''

     พิตต์กับโจลี่เป็นคู่รักที่มีโลกส่วนตัวสูงมากๆ และบ่อยครั้งก็มักจะโต้เถียงกันผ่านทางจดหมายเมื่อปี 2013 โดยตอนนั้นนักแสดงหนุ่มวัย 51 ปี กำลังถ่ายภาพยนตร์เรื่อง ''Fury'' ในประเทศอังกฤษ ขณะที่โจลี่กำกับหนังเรื่อง ''Unbroken'' อยู่ในออสเตรเลีย ''ช่วงปลายปี 2013 เป็นจุดตกต่ำที่สุดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา'' แหล่งข่าวอธิบาย

    นอกจากนี้ในเนื้อหาของจดหมายบางฉบับเป็นเรื่องที่โต้เถียงกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมันว่าพวกเขาควรจะรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมเพิ่มอีกคนหรือไม่ รวมไปถึงผลกระทบเกี่ยวกับปัญหาเรื่องเซ็กซ์ของพวกเขาด้วย โดยแหล่งข่าววงในเผยว่า ''แบรดเปิดใจยอมรับเขากังวลมากแค่ไหนเกี่ยวกับเรื่องที่แองจี้อาจจะหันไปหลงรักผู้หญิงอีกครั้ง และยังมีปัญหาก่อนหน้านี้เกี่ยวกับเรื่องยาเสพติดด้วย''

    เครดิตภาพ AP/File, celebcafe.org, rachelcumming.wordpress.com

  • 1,230 view
  • share