ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 เมษายน 2558 เวลา 08:45

"คริสเท่น สจ๊วร์ต"กริ้วสุดขีดเคือง"แพททินสัน"หมั้น"ทวิกส์"ก่อนนี้เคยบอกไม่พร้อมวิวาห์

  • 34,695 view
  • share

คนอื่นอาจจะดีใจที่รู้ว่า โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกสุดหล่อ กับ เอฟเคเอ ทวิกส์ นักร้องสาวมาดเซอร์หมั้นหมายกันแล้ว แต่สำหรับ คริสเท่น สจ๊วร์ต อดีตแฟนสาว กลับไม่ได้รู้สึกแบบนั้นเลย เพราะเธอโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยง และเจ็บปวดมากๆ ที่ได้รับรู้เรื่องนี้

    เกือบสองปีแล้วที่ สจ๊วร์ต กับ แพททินสัน ซึ่งปลูกต้นรักกันตอนที่แสดงภาพยนตร์เรื่อง ''Twilight'' แยกทางกันด้วยดี (หรือเปล่า) แต่เท่าที่ RadarOnline.com เว็บไซต์ยอดฮิตวงการบันเทิง รับทราบก็คือตอนนี้ สจ๊วร์ต สติแตกเมื่อได้ทราบว่า "อาร์แพ็ทซ์" เตรียมที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์กับแฟนสาวนักร้องมาดติสต์ 


    แหล่งข่าววงในกล่าวว่า "เธอเจ็บปวดมากๆ ที่รู้ว่า ร็อบ หมั้นกับ เอฟเคเอ ทวิกส์ หลังจากที่รู้จักกับเธอแค่สองเดือนเท่านั้น เธอบอกว่าเธอไม่สนใจเรื่องเหล่านี้ แต่จริงๆ แล้วทุกๆ คนรู้ว่ามันไม่ใช่แบบนั้นแน่นอน"


    "คริสเท่น อยู่กับ ร็อบ มานานหลายปี และเขาไม่เคยมีความคิดเรื่องที่จะแต่งงานกับเธอเลย ทุกๆ ครั้งที่เธอพยายามพูดเรื่องนี้เขาก็มักจะบ่ายเบี่ยงตลอดเวลา และก็จะพูดว่าเขายังไม่พร้อม แต่อยู่ดีๆ เขาก็ดันพร้อมขึ้นมาซะงั้น นี่จึงทำให้เธอโมโหมากๆ" แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ


    ดาราสาววัย 24 ปี ซึ่งกำลังสนิทชิดเชื้อกับ อลิเซีย คาร์เกล เพื่อนสาวอดีตผู้ช่วยของเธอ คบหาดูใจอยู่กับ แพททินสัน นานกว่า 4 ปี แต่หลังจากที่โดนจับได้ว่าแอบไปมีกิ๊กกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส เมื่อปี 2012 ทำให้ทั้งคู่ต้องรักแตกแยกทางกันไปโดยปริยาย


    แหล่งข่าวอีกรายแฉกับ "RadarOnline" ว่า สจ๊วร์ต ยังประหลาดไม่หายกับเรื่องนี้ "เธอยังรู้สึกประหลาดใจจริงๆ ถ้าเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งในเหตุผลที่เขาคบกับ เอฟเคเอ ทวิกส์ ดังนั้นมันเร็วเกินไปที่จะหวนกลับไปอยู่กับเธอ"

    นอกจากนี้แหล่างข่าวยังได้เผยต่อไปอีกว่า สจ๊วร์ต ได้แบ่งปันความเจ็บปวดของเธอให้กับเพื่อนสนิท จนนำไปสู่ความผูกพันกัน "ตอนที่เธอต้องเผชิญกับสถานการณ์ทุกอย่าง หลังจากที่เธอโดนจับได้ว่านอกใจ เธอรู้ว่า อลิเซีย คอยเป็นกำลังใจ และใช้เวลานานหลายๆ ชั่วโมงร้องไห้กับเธอ"


    "แต่ตอนนี้เธอไม่สามารถพึ่งพา อลิเซีย หรือพูดคุยกับเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ เพราะเธอผิดหวังมากๆ และคิดว่าถ้าเธอแสดงความรู้สึกแบบนี้กับ อลิเซีย เธอคงจะต้องเจอกับเรื่องวุ่นวายแน่ๆ" แหล่งข่าวกล่าวทิ้งท้าย
 

               เครดิตภาพ Getty,  elpopular.pe

  • 34,695 view
  • share