ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 เมษายน 2558 เวลา 01:10

"มิลล่า โจโววิช"เบ่งลูกสาวคนที่สอง สุดตื่นเต้นมีสมาชิกใหม่

  • 3,866 view
  • share

ร่วมแสดงความยินดีกับ มิลล่า โจโววิช นางเอกสาวคนสวยที่ได้คลอดทายาทคนที่สองให้กับ พอล ดับเบิลยู. เอส. สามีผู้กำกับฯ ชื่อดังเรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงเช้าตรู่ของวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยเป็นเพศหญิงจากการยืนยันของ ''อัส วีกลี่'' นิตยสารดังเมืองมะกัน

    โฆษกประจำตัวของทั้งสองคนยืนยันว่า ดาราดังจากภาพยนตร์เรื่อง ''Resident Evil'' ซึ่งมีทายาทด้วยกันแล้ว 1 คนชื่อ เอเวอร์ กาโบ วัย 7 ปี ได้สร้างครอบครัวให้ใหญ่ขึ้นเมื่อโจโววิชจัดการเบ่งลูกสาวคนเล็กออกมาลืมตาดูโลกแล้ว และตั้งชื่อว่า ดาชิล เอดอน

    ''มิลล่าได้คลอดลูกสาวคนที่สองของเธอแล้ว ชื่อว่า ดาชิล เอดอน เมื่อช่วงเช้าตรู่นี้ โดยทั้งแม่และลูกมีสุขภาพแข็งแรงดี มิลล่าและสามีของเธอพอลรวมทั้งเอเวอร์ลูกสาวคนโตมีความสุขมากๆ ที่ได้ต้อนรับหนูดาชิลเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของพวกเขา และจะได้ใช้เวลาที่แสนมีค่าร่วมกัน'' ตัวแทนของโจโววิชระบุ

    เมื่อช่วงต้นสัปดาห์นี้นักแสดงสาววัย 39 ปี ซึ่งมีกำหนดคลอดลูกในวันอาทิตย์ ยอมรับว่าเธอพร้อมที่จะเบ่งทายาทตัวน้อยแล้ว โดยโจโววิชได้โพสต์ข้อความผ่าน ''เฟซบุ๊ค'' เว็บไซต์ชื่อดังว่า ''สวัสดีทุกๆ คน! ฉันเลยกำหนดการคลอดลูกอย่างเป็นทางการแล้ว มันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ดังนั้นเราต้องเตรียมพร้อม แต่งานนี้มันน่าตื่นเต้นจริงๆ''

    ก่อนหน้านี้โจโววิชเคยออกมาเผยว่าเธอมีเวลาเพียงไม่กี่เดือนในการดูแลลูก เพราะตารางการทำงานยุ่งมากๆ เนื่องจากต้องกลับไปถ่ายหนังเรื่อง ''ผีชีวะ'' ในช่วงปลายปีนี้ โดยเธอระบุว่า ''ฉันภูมิใจกับตัวเองที่ไม่ได้มีน้ำหนักสะสมมากนักกับตอนที่ฉันมีลูกคนแรก เพราะฉันพร้อมที่จะเริ่มถ่ายหนัง Resident Evil ตอน The Final Chapter ในเดือนสิงหาคมนี้ ฉันจะมีเวลาดูแลลูกได้ในช่วงแรกเกิดเท่านั้น''
 
    เครดิตภาพ www.d3bris.de, Instagram

  • 3,866 view
  • share