ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 มีนาคม 2558 เวลา 00:17

"บรูซ วิลลิส'' ครึกครื้น จัดปาร์ตี้ฉลองแซยิด

ผ่านแซยิดไปอีกคนหนึ่งแล้ว! บรูซ วิลลิส นักแสดงรุ่นใหญ่ จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดอายุครบ 60 ปีของเขาอย่างคึกครื้น แถมยังได้บรรดาเพื่อนฝูงในวงการบันเทิงมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ในงานที่นครนิวยอร์ก เมื่อวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม

    เอ็มม่า เฮมมิง ภรรยาสาววัย 36 ปี ของพระเอกหนัง ''Die Hard'' เป็นเจ้าภาพจัดงานปาร์ตี้ให้ที่ฮาร์โลว์ ร้านอาหารทะเลหรู โดยงานนี้มีคนดังมาร่วมงานมากมาย รวมถึง คีธ ริชาร์ดส์ และ โทนี่ เบนเน็ตต์ สองตำนานวงการดนตรี นอกจากนี้ยังมี สตีฟ ชีร์ริปา นักแสดงจากซีรีส์เรื่อง The Sopranos, อิริน่า เชค นางแบบสาวคนดัง และ แมรี่ หลุยส์ ปาร์คเกอร์ เพื่อนร่วมแสดงของวิลลิส จากหนังเรื่อง Red

    นอกจากภรรยาสาวที่เป็นแม่งานแล้ว สมาชิกครอบครัวคนอื่นๆ ที่จะขาดไม่ได้เลยคือ มาร์ลีน คุณแม่ของวิลลิส รวมถึง ทัลลูลาห์ และ สเกาต์ ลูกสาวสองคนของเขา ก็มาร่วมงานปาร์ตี้อันแสนอบอุ่นนี้ด้วย

    เฮมมิง นางแบบสาวชาวอังกฤษ ซึ่งแต่งงานกับวิลลิสเมื่อปี 2009 แบ่งปันรูปจากงานปาร์ตี้ผ่าน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดนิยม พร้อมข้อความบรรยายภาพว่า ''มันยุติธรรมที่จะบอกว่าหนุ่มน้อยเจ้าของวันเกิดมีช่วงเวลายอดเยี่ยม สุขสันต์วันเกิดให้กับความรักของชีวิตฉันและผู้ชายยอดเยี่ยมที่สุดที่ฉันรู้จัก''

    แหล่งข่าวกล่าวกับนิวยอร์กโพสต์ หนังสือพิมพ์แดนลุงแซม ว่า ''นี่เป็นงานปาร์ตี้ที่น่ารักมาก มีดาราชื่อดัง แต่ก็มีครอบครัวและเพื่อนสนิทของบรูซด้วย เพื่อนรักที่คบกันมานานขึ้นกล่าวคำพูดสุดซึ้งบอกว่าบรูซเป็นคนซื่อสัตย์มากแค่ไหน ซึ่งมันซึ้งกินใจมาก เอ็มม่า กับ ไมเคิ่ล คีฟส์ เอเยนต์ของเขาก็ขึ้นกล่าวคำพูดที่น่ารักด้วย''


เครดิตภาพ: Kevin Mazur/WireImage