"เจมี่ ฟ็อกซ์"นิ่งไม่ไหว! ปฏิเสธหวานฉ่ำ"โฮล์มส์"แค่เพื่อนร่วมงานเท่านั้น

ปล่อยให้ลือจนทนไม่ไหวแล้ว! เจมี่ ฟ็อกซ์ นักแสดงมากความสามารถ ตัดสินใจออกมาปฏิเสธรายงานที่อ้างว่าเขากับ เคที่ โฮล์มส์ นางเอกสาวหน้าหวานกำลังปลูกต้นรักกันอยู่ โดยยืนยันเป็นรอบที่ร้อยว่า ทุกวันนี้พวกเขาสนิทกันแค่เพื่อนเท่านั้น ไม่คิดไกลกว่านี้แน่นอน

    หลังจากที่มีข่าวลือแพร่สะพัดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างฟ็อกซ์กับโฮล์มส์เมื่อเร็วๆ นี้ ทำให้มีการกล่าวอ้างว่าทั้งสองคนกำลังสร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกันอย่างลับๆ มานานมากกว่าปี โดยช่วงที่ผ่านมาทั้งสองคนไม่ได้ออกมายอมรับหรือปฏิเสธในเรื่องนี้

    อย่างไรก็ตาม การไม่พูดอะไรเลยยิ่งเป็นเหมือนการ ''ยอมรับ'' ไปโดยปริยาย ว่าแล้วนักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง ''Ray'' อยู่เฉยไม่ได้ซะแล้ว เมื่อเขาออกมาปฏิเสธเรื่องทั้งหมดที่สื่อนำมาเผยแพร่ โดยกล่าวว่า ''เราเป็นแค่เพื่อนกัน...พวกคุณพยายามที่จะตามติดเรื่องนี้มาตลอด 3 ปีแล้วใช่ไหม''

    นอกจากนี้ ฟ็อกซ์ยังอธิบายอีกว่าพวกเขาเป็นเพียงเพื่อนสนิทและกำลังทำงานร่วมกันเกี่ยวกับโปรเจกต์ แอนิเมชั่น โดยเจ้าตัวได้กล่าวยืนยันในเรื่องนี้ว่า ''เราก็แค่ทำงานร่วมกันในเรื่องนี้เท่านั้น ทั้งหมดก็แค่นี้แหละ''

    ก่อนหน้านี้โฮล์มส์ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของ ทอม ครูซ ดาราชื่อดัง เคยตกเป็นข่าวกำลังคบหาดูใจอยู่กับฟ็อกซ์ แต่สุดท้ายเรื่องนี้ก็เงียบหายเข้าไปในกลีบเมฆ แต่ ''พีเพิ่ล'' สื่อดังเมืองมะกันระบุว่า ถ่านไฟเก่าของพวกเขากลับมาปะทุอีกครั้ง เนื่องจากทั้งคู่มีโอกาสได้อยู่ด้วยกันบ่อยมากๆ จนไม่น่าจะเป็นไปได้ว่าเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น

        อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้แหล่งข่าวได้แสดงความเห็นว่า ''นี่ไม่ใช่ความโรแมนติกที่ดูหวือหวา เจมี่กับเคที่เป็นเพื่อนกัน และรู้จักกันมานานแล้ว พวกเขาเป็นผู้ใหญ่ซึ่งมีเสน่ห์ และก็โสด ดังนั้นพวกเขากำลังหาข้อสรุปในเรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่ได้รีบร้อนที่จะลงหลักปักฐานกันมากนัก''

    ทั้งนี้ข่าวลือดังกล่าวทำให้ความสัมพันธ์ของครูซกับฟ็อกซ์ไม่ค่อยดีเท่าไร โดยก่อนหน้านั้นพวกเขาสนิทกันมากๆ หลังจากครูซใช้กำลังภายในผลักดันให้ฟ็อกซ์ได้ร่วมเล่นหนังเรื่อง ''Collateral'' เมื่อปี 2004 ซึ่งหลังจากนั้นฟ็อกซ์ก็ยกความดีความชอบให้ครูซ ว่าเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญที่ทำให้เขาคว้ารางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมออสการ์ จากบทบาทการเป็น ''เรย์ ชาร์ลส์'' ตำนานเพลงชื่อดังในเรื่อง ''Ray''

    เครดิตภาพ : Wenn, wireimage