"จู๊ด ลอว์"ทายาทเต็มเมือง อดีตแฟนคลอดลูกคนที่5

การมีลูกสักคนย่อมทำให้คนเรามีความสุขเป็นธรรมดา แต่สำหรับ จู๊ด ลอว์ ดาราหนุ่มตาหวาน เขาได้รับประสบการณ์นั้นแบบอิ่มเอมสุดๆ เมื่อล่าสุดเขาได้ลูกอีกคนจนกลายเป็นทายาทสืบสายเลือดคนที่ 5 ของเขาแล้ว!

    สำหรับลูกคนใหม่ของลอว์นั้นเป็นลูกของเขากับ แคทเธอรีน ฮาร์ดิ้ง อดีตแฟนสาวของเขา โดยเด็กเป็นผู้หญิง แต่ยังไม่มีการเปิดเผยชื่อของหนูน้อยรายนี้ ซึ่งนี่ไม่ใช่เพียงแค่ข่าวลือไร้มูลความจริงแน่นอน เพราะตัวแทนของลอว์เป็นคนยืนยันถึงเรื่องนี้เอง

    ''เรายืนยันได้ถึงการเกิดของลูกสาว จู๊ด ลอว์ กับ แคทเธอรีน ฮาร์ดิ้ง ทั้งคู่ต่างก็รู้สึกดีใจมากๆ และยังขอความเป็นส่วนตัวให้ทั้งพวกเขากับลูกของพวกเขาด้วย'' ตัวแทนของดาราวัย 42 ปีให้สัมภาษณ์กับอี!นิวส์ สื่อบันเทิงชื่อดังของแดนลุงแซม

    อย่างที่บอกไปว่านี่เป็นลูกคนที่ 5 ของลอว์ แต่เอาเข้าจริงๆ เพิ่งจะเป็นคนแรกระหว่างเขากับฮาร์ดิ้งเท่านั้น โดย 4 คนก่อนหน้านี้ของลอว์ แบ่งเป็นตอนอยู่กับ ซาดี้ ฟรอสท์ อดีตภรรยาของเขา 3 คน ส่วนที่เหลืออีก 1 คนเป็นทายาทของเขากับ ซาแมนธ่า เบิร์ค

    ทั้งนี้ ข่าวคราวเกี่ยวกับลูกของลอว์กับฮาร์ดิ้งนั้นมีมาตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาแล้ว โดยคู่นี้อยู่ด้วยกันเมื่อช่วงซัมเมอร์ปีก่อน ตอนที่ลอว์ไปถ่ายทำหนังอยู่ที่ประเทศสาธารณรัฐเช็ก แต่พวกเขาก็หวานแหววกันได้เพียง 6 สัปดาห์ ก่อนที่จะแยกทางกันไป

    ที่จริงแล้วนั้นลอว์ยังเคยคบหากับ เซียนน่า มิลเลอร์ ดาราคนสวยด้วย แต่สุดท้ายก็เลิกกันไปเพราะโดนจับได้คาหนังคาเขาว่าแอบไปโซ้ยพี่เลี้ยงลูกตัวเอง ถึงแม้จะกลับมาคบกันใหม่ แต่พวกเขาก็เลิกกันถาวรในเวลาต่อมา ซึ่งไม่แน่ว่าหากไม่เลิกกันในครั้งนั้นลอว์ก็อาจจะมีลูกมากกว่า 5 คนก็ได้

    เครดิตภาพ : JustJared, INFPhoto, mirror