ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 มีนาคม 2558 เวลา 07:11

"โฮล์มส์-ฟ็อกซ์"ลือรักอีกรอบ?แฉใช้เวลาด้วยกันบ่อยเกินเพื่อน

  • 1,229 view
  • share

มาอีกระลอกสำหรับข่าวลือระหว่างความรักของ เคที่ โฮล์มส์ นางเอกสาวคนงาม กับ เจมี่ ฟ็อกซ์ พระเอกมากความสามารถ ล่าสุดมีรายงานว่าทั้งสองคนใช้เวลาอยู่ด้วยกันบ่อยมากๆ ในช่วงหลายๆ วันที่ผ่านมา งานนี้มีความเป็นไปได้ว่าดอกรักกำลังเบ่งบานอยู่ในใจของทั้งสองคน (หรือเปล่า ?)

    ก่อนหน้านี้ โฮล์มส์ ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของ ทอม ครูซ ดาราชื่อดัง เคยตกเป็นข่าวกำลังคบหาดูใจอยู่กับ ฟ็อกซ์ แต่สุดท้ายเรื่องนี้ก็เงียบหายเข้าไปในกลีบเมฆ แต่มาวันนี้ "พีเพิ่ล" สื่อดังเมืองมะกันระบุว่าถ่านไฟเก่าของพวกเขากลับมาปะทุอีกครั้ง เนื่องจากทั้งคู่มีโอกาสได้อยู่ด้วยกันบ่อยมากๆ จนไม่น่าจะเป็นไปได้ว่าเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น


    อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้แหล่งข่าวได้แสดงความเห็นว่า "นี่ไม่ใช่ความโรแมนติกที่ดูหวือหวา เจมี่ กับ เคที่ เป็นเพื่อนกัน และรู้จักกันมานานแล้ว พวกเขาเป็นผู้ใหญ่ซึ่งมีเสน่ห์ และก็โสด ดังนั้นพวกเขากำลังหาข้อสรุปในเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ได้รีบร้อนที่จะลงหลักปักฐานกันมากนัก"


    โฮล์มส์ เคยมีข่าวย้ายบ้านไปอยู่ที่ลอส แองเจลิส ซึ่งไม่ห่างจากบ้านของ ดาราดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Ray" โดยมีรายงานว่าเธอมักจะแวะไปหา ฟ็อกซ์ บ่อยๆ และพวกเขาก็ใช้เวลาอยู่ด้วยกันหลายชั่วโมงเลยทีเดียว


    ข่าวลือเรื่องนี้เริ่มแรกเมื่อปี 2013 หลังจากมีภาพที่พวกเขาเต้นกันอย่างสนิทสนมในงานคอนเสิร์ตการกุศลที่อีสต์ แฮมป์ตัน ในนิวยอร์ก เมื่อเดือนสิงหาคมปีดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ดาราหนุ่มวัย 47 ปียืนยันด้วยตัวเองว่าเรื่องทั้งหมดโกหกทั้งเพ "ข่าวลือพวกนั้นมันไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น"


    ทั้งนี้ข่าวลือดังกล่าวทำให้ ความสัมพันธ์ของ ครูซ กับ ฟ็อกซ์ ไม่ค่อยดีเท่าไร โดยก่อนหน้านั้นพวกเขาสนิทกันมากๆ หลังจาก ครูซ ใช้กำลังภายในผลักดันให้ ฟ็อกซ์ ได้ร่วมเล่นหนังเรื่อง ''Collateral'' เมื่อปี 2004 ซึ่งหลังจากนั้น ฟ็อกซ์ ก็ยกความดีความชอบให้ครูซ ว่าเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญที่ทำให้เขาคว้ารางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมออสการ์ จากบทบาทการเป็น "เรย์ ชาร์ลส์" ตำนานเพลงชื่อดังในเรื่อง ''Ray''  

เครดิตภาพ Shahar Azran/WireImage.com, Francois Durand/Getty Images

 

  • 1,229 view
  • share