ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 มีนาคม 2558 เวลา 12:48

''ไมลี่ย์''ชัดเจน''แพทริค''คนที่ใช่ รักดูดดื่มเหมือนคนหมั้นกันแล้ว

เดี๋ยวมีข่าวรักเดี๋ยวมีข่าวเลิก ตอนนี้มีข่าวหมั้นกันอีก!? ลือกันให้สนั่นโลกบันเทิงว่า ไมลี่ย์ ไซรัส ป็อปสตาร์สาวสุดซ่า กับ แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ แฟนหนุ่มทายาทคนดัง ความรักเบ่งบานสุดๆ โดยทุกวันนี้ทั้งสองคนรักกันล้นปรี่จนเหมือนจะหมั้นหมายกันแล้วเลยทีเดียว!

      นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต ''Wrecking Ball'' กลายเป็นสาวรักเดียวใจเดียวไปแล้ว เพราะนับตั้งแต่ที่เธอคบหาดูใจกับทายาทของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ วัย 21 ปี เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ก็ไม่เคยมีข่าวกับผู้ชายคนอื่นอีกเลย 

         ล่าสุดตอนนี้ไมลี่ย์เริ่มรู้ตัวเองแล้วว่าเธอได้พบกับผู้ชายที่อยากจะใช้ชีวิตอยู่ด้วย โดยแหล่งข่าววงในซึ่งสนิทกับป็อปสตาร์วัย 22 ปี เผยว่า ''ไมลี่ย์บอกกับทุกๆ คนว่าเธอได้พบกับคนที่ใช่แล้ว และเขาก็ตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของเธอ พวกเขารักกันมาจนเหมือนจะหมั้นหมายกันแล้ว''

         อย่างไรก็ตาม ความรักครั้งนี้ไม่ใช่จะราบรื่นเพราะ มาเรีย ชรีเวอร์ แม่บังเกิดเกล้าของแพทริคพยายามที่จะให้ลูกชายเลิกกับไมลี่ย์ เนื่องจากเธอกับอาร์โนลด์ไม่อยากได้ลูกสะใภ้ที่มีภาพลักษณ์เป็นสาวปาร์ตี้เกิร์ลแบบนี้

         แหล่งข่าววงในเผยกับ ''OK!'' นิตยสารดังเมืองมะกันว่า ''ไมลี่ย์รู้ว่ามันไม่เวิร์กกับครอบครัวของเขา แต่เธอตกหลุมรักเขามากๆ และบอกกับแพทริคว่าพวกเขาจะหนีไปเที่ยวที่เกาะในเขตร้อน และที่ลาส เวกัส รวมทั้งตัดสินใจทำอะไรด้วยกันเพียงแค่สองคน''

         เป็นที่ทราบกันดีว่าไมลี่ย์เคยมีประสบการณ์ช้ำสุดๆ ตอนที่เธอต้องถอนหมั้นกับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ พระเอกสุดเท่เมื่อปี 2013 โดยความสัมพันธ์กับแพทริคจึงค่อยเป็นค่อยไป เรื่องนี้แหล่งข่าวอีกราย อธิบายว่า ''ไมลี่ย์ได้เรียนรู้จากบทเรียนที่สุดแสนเจ็บปวดกับแนวทางความรักครั้งแรก และพยายามระมัดระวังเป็นพิเศษสำหรับความสัมพันธ์ครั้งนี้ เธอไม่อยากอกหักอีกครั้ง''

เครดิตภาพ Harry How/Getty Images, Jeff Vespa/Getty Images, Reuters