ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 มีนาคม 2558 เวลา 14:21

''ดัฟฟ์''เปิดใจหลังหย่า รับไปกับ''คอมรี่''ไม่รอด

  • ''ดัฟฟ์''เปิดใจหลังหย่า รับไปกับ''คอมรี่''ไม่รอด
  • ''ดัฟฟ์''เปิดใจหลังหย่า รับไปกับ''คอมรี่''ไม่รอด

นับได้ว่าช่วงไม่นานมานี้ ฮิลารี ดัฟฟ์ นักร้อง-นักแสดงสาวคนสวย ต้องเจอกับมรสุมชีวิตอย่างหนัก เพราะเจอข่าวฉาวของ ไมค์ คอมรี่ จนทำให้ต้องขอหย่าขาดกับเขา ซึ่งล่าสุดเธอก็ยอมรับตามตรงว่าเธอกับคอมรี่ไปด้วยกันไม่ได้ แม้จะมีช่วงเวลาที่หวานชื่นในตอนแรกก็ตาม

      ดัฟฟ์ กับ คอมรี่ เริ่มเดตกันในช่วงซัมเมอร์ของปี 2007 ซึ่งช่วงนั้นความรักของพวกเขาก็หวานจนน้ำตาลยังต้องชิดซ้าย ก่อนที่จะประกาศหมั้นหมายกันในเดือนกุมภาพันธ์ 2010 แล้วจากนั้นก็แต่งงานกันในช่วงเดือนสิงหาคมของปีเดียวกัน พร้อมมีลูกด้วยกัน 1 คน ในปี 2012

         อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นความรักของวพวกเขากลับขมซะยิ่งกว่ากินมะระ จนประกาศแยกทางกันเมื่อเดือนมกราคมของปี 2014 และถึงแม้พวกเขาจะพยายามสมานรอยร้าวกัน แต่สุดท้ายการที่คอมรี่ไปก่อเรื่องฉาวจากการเมาแล้วไปเกี้ยวพาราสีสตาฟฟ์สาวรายหนึ่งในร้านอาหาร ทำให้ดัฟฟ์ทนไม่ไหว จนยื่นขอหย่าในที่สุด

         ดัฟฟ์ ให้สัมภาษณ์กับ คอสโมโปลิตัน นิตยสารดังที่เธอไปรับบทขึ้นหน้าปกให้ว่า ''ไมค์กับฉันรักกันมากๆ ในตอนที่เราพบกัน เราต่างก็อยากแต่งงานกัน ฉันทำงานมาตั้งแต่ตอนที่อายุได้ 11 หรือ 12 ปี ดังนั้นการตัดสินใจอย่างนั้นในตอนที่อายุยังน้อยดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ถูกต้องสำหรับฉัน มันอาจจะไม่สวยหรู แต่เราก็ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ด้วยกัน และเราก็มีความสุขกันมากๆ มันไม่ดีพอที่จะทำให้เรายังได้อยู่ด้วยกัน แต่มันก็ยังมีความรักอยู่เต็ม มันก็แค่เป็นเรื่องที่จู่ๆ เราก็เข้ากันไม่ได้เหมือนที่เคยเป็น ฉันโชคดีที่ได้พบกับคนอย่างเขา รวมถึงแนวทางที่เรารับมือกับเรื่องนี้ด้วย''

เครดิตภาพ : www.tsquirrel.com, AKM-GSI