ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 17:58

หมดความอดทน''ดัฟฟ์''ขอหย่า''คอมรี่''เรียบร้อย

  • หมดความอดทน''ดัฟฟ์''ขอหย่า''คอมรี่''เรียบร้อย
  • หมดความอดทน''ดัฟฟ์''ขอหย่า''คอมรี่''เรียบร้อย

การโดนคนรักไปจู๋จี๋กับสาวอื่นย่อมเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงทั่วทั้งโลกต้องชอกช้ำระกำใจเป็นธรรมดา ฮิลารี่ ดัฟฟ์ นักร้อง-นักแสดงสาวคนสวยเองก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน เมื่อล่าสุดเธอตัดสินใจยื่นฟ้องหย่าจาก ไมค์ คอมรี่ สามีของตัวเองซะที หลังมีรายงานระบุว่าเขาเมาปลิ้นจนจ้างสาวหลายคนให้เล่นจ้ำจี้กับเขา

        มีรายงานระบุว่าคอมรี่ไปปาร์ตี้อย่างสนุกสุดเหวี่ยงที่มาสโทร ร้านสเต๊กชื่อดังในย่านเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ส เมื่อวันที่ 30 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งเขาก็ดื่มเหล้าหนักจนเมาเหมือนคนเสียสติ แล้วจากนั้นก็จ้างสาวให้มาเล่นเซ็กซ์กับเขาดื้อๆ ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดขึ้นโดยที่เขาไม่ได้สวมแหวนแต่งงานเอาไว้

         ดัฟฟ์ไปยื่นหย่าที่นครลอสแอนเจลีส โดยระบุว่าสาเหตุที่ขอหย่าเป็นเพราะ ''ความไม่ลงรอยกัน'' โดยเธอยังขอสิทธิ์เลี้ยงดู ลูก้า ลูกชายวัย 3 ขวบของเธอกับคอมรี่ในช่วงแรกๆ ด้วย รวมถึงขอให้ไม่มีการมอบทรัพย์สินและเงินของเธอไปให้ฝ่ายชายเช่นกัน

         ทั้งนี้ สาวงามวัย 27 ปีระบุว่าเธอแยกกันอยู่กับสามีตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2013 ซึ่งถือเป็นเวลา 1 ปีก่อนที่เธอจะประกาศแยกทางกับคอมรี่อย่างเป็นทางการ โดยถึงแม้หลังจากนั้นทั้งคู่เหมือนจะสมานรอยร้าวได้เพราะไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยครั้ง แต่สุดท้ายมันก็ถึงจุดแตกหักในที่สุด

เครดิตภาพ : justjared, celebritybabyscoop