ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 17:30

''ฮิวจ์ แกรนท์''หัวใจเพชร ไม่ดูหนังโป๊นาน3ปี

  • ''ฮิวจ์ แกรนท์''หัวใจเพชร ไม่ดูหนังโป๊นาน3ปี
  • ''ฮิวจ์ แกรนท์''หัวใจเพชร ไม่ดูหนังโป๊นาน3ปี

จริงหรือเปล่าไม่รู้! ฮิวจ์ แกรนท์ พระเอกมาดคุณชาย ออกมาคุยโตว่าเขาไม่เคยได้ดูหนังโป๊อีกเลยในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา โดยวิธีการก็ไม่ยาก คือเล่นแบบหักดิบไปเลย เพราะเรื่องแบบนี้ถ้าใจไม่ถึงพอ ไม่มีทางหยุดได้แน่นอน...พูดอย่างกับเลิกยา!?

        อย่างที่ทราบกันดีว่า แกรนท์เป็นหนึ่งในหนุ่มเจ้าเสน่ห์แห่งวงการมายา และเขาก็เคยมีข่าวกับสาวๆ เยอะแยะมากมาย อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนเจ้าตัวจะเริ่มรู้สึกว่าชีวิตมีอะไรให้ทำมากกว่าแค่เรื่องเซ็กซ์ หรือการดูหนังสงครามใต้สะดือ ฉะนั้นว่าแล้วแกรนท์ก็เลยจัดการเลิกสนใจหนังผู้ใหญ่มันซะเลย เพื่อจะได้ไม่มีอะไรมากระตุ้นให้เกิดกำหนัด

         นักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง ''Notting Hill'' เปิดใจกับ แอนดี้ โคเฮน พิธีกรสุดฮอตเกี่ยวกับเรื่องหนังโป๊ว่า ''ผมค่อนข้างภูมิใจกับเรื่องนี้นะ ผมไม่ได้ดูหนังโป๊มานานเกือบ 3 ปีได้แล้วมั้ง ผมใช้วิธีหักดิบไปเลย ตอนนี้ผมมีลูก 3 คน ดังนั้นผมคิดแต่เรื่องการสร้างสัมพันธ์กับลูกๆ เท่านั้น''

         นอกจากนี้ พระเอกชาวอังกฤษวัย 54 ปี ยังได้กล่าวถึงความสัมพันธ์กับ อลิซาเบธ เฮอร์ลี่ย์ นางเอก-นางแบบสุดเซ็กซี่ ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นคู่รักหวานแหววและคบกันยาวนาน แต่สุดท้ายก็ต้องแยกทางกันว่า ''ทุกวันนี้เธอยังคงเป็นเพื่อนสนิทของผม บางทีเรื่องเซ็กซ์มันอาจจะล้มเหลว แต่ตอนนี้เธอกับผมเป็นเพื่อนสนิทกัน เธอเป็นคนแรกที่ผมโทร.หาตอนที่มีปัญหาเสมอ''

เครดิตภาพ pancreaticcanceraction.org, purepeople.com