ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 15:57

ปูด ''บีเบอร์'' เล่นรุ่นใหญ่ จูงมือหวาน ''นาโอมิ แคมป์เบลล์''

  • 1,785 view
  • share
  • ปูด ''บีเบอร์'' เล่นรุ่นใหญ่ จูงมือหวาน ''นาโอมิ แคมป์เบลล์''
  • ปูด ''บีเบอร์'' เล่นรุ่นใหญ่ จูงมือหวาน ''นาโอมิ แคมป์เบลล์''
  • ปูด ''บีเบอร์'' เล่นรุ่นใหญ่ จูงมือหวาน ''นาโอมิ แคมป์เบลล์''

กลายเป็นเรื่องเม้าท์อย่างสนุกปากทันที เมื่อปรากฏภาพ นาโอมิ แคมป์เบลล์ ซูเปอร์โมเดลสาวใหญ่ เดินจูงมือสวีตหวานกับ จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตาร์หนุ่มจอมเกรียนที่ด้านหลังเวทีแฟชั่นโชว์การกุศลของเธอ ระหว่างงานสัปดาห์แฟชั่นนิวยอร์กในวันแห่งความรัก เสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์

         ไม่รู้ว่าบังเอิญหรืออะไรที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นประจวบเหมาะตรงกับวันวาเลนไทน์พอดี กับภาพที่ทั้งสองคนเดินจูงมือและแสดงอาการท่าทางที่สนิทชิดเชื้อกันเป็นพิเศษอยู่ด้านหลังเวทีงานชื่อ ''แฟชั่น ฟอร์ รีลีฟ'' (Fashion For Relief) ที่อาคารลินคอล์น เซนเตอร์ นครนิวยอร์ก ซึ่งเป็นงานที่หารายได้สมทุนช่วยเหลือกองทุนผู้รอดชีวิตจากการติดเชื้ออีโบลา

          และในขณะที่บีเบอร์เคยตกเป็นข่าวคั่วกับนางแบบวัยไล่เลี่ยกันอย่าง เคนดัลล์ เจนเนอร์ กับ เฮลี่ย์ บอลด์วิน มาแล้ว แต่ตอนนี้ดูเหมือนเขาอาจจะไปคว้าคัมภีร์รักของ แฮร์รี่ สไตล์ส นักร้องหนุ่มหล่อวงวันไดเรคชั่นมาใช้ และตัดสินใจลองคบหากับผู้หญิงที่มีวัยวุฒิสูงกว่า

          จากภาพถ่ายของปาปารซซซี่ เผยให้เห็นว่าสายตาของป็อปสตาร์วัย 20 ปี นั้นจับจ้องอยู่ที่นางแบบวัย 44 ปี อยู่หลายครั้งในระหว่างที่ทั้งคู่เดินกุมมือกันแน่น ในขณะที่ แคมป์เบลล์เดินก้มหลบหน้าช่างภาพบ้าง หรือมองตรงไปข้างหน้าบ้าง ราวกับเธอไม่ได้หวั่นไหวกับการตกเป็นข่าวโรแมนติกกับนักร้องเจ้าของเพลง ''Baby''

          แน่นอนว่าบีเบอร์ซึ่งจะฉลองอายุครบ 21 ปี ในเดือนมีนาคมนี้ เคยพยายามยื่นมือของเขาเองเข้าสู่วงการแฟชั่นมาแล้วหลายครั้ง และล่าสุดเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาที่เขาเปิดตัวในฐานะพรีเซนเตอร์คนใหม่ของชุดชั้นในชายคาลวิน ไคลน์ อย่างไรก็ตาม เขาถูกกล่าวหาว่าใช้เทคนิคตกแต่งภาพให้เป้าของเขาดูใหญ่เกินความเป็นจริงเมื่อเทียบกับภาพที่อ้างว่าเป็นภาพถ่ายต้นฉบับหลุดออกมา

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,785 view
  • share